HH Thùy Tiên bị lừa khi 1 mình đi thi bằng lái, lúc tỉnh thì đã mất hết tiền

Những chia sẻ của Thuỳ Tiên đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của khán giả.

Mới đây, trong một chương trình Thuỳ Tiên có dịp trải lòng về câu chuyện xảy đến với cô. Thùy Tiên chia sẻ, có những lần cô đã khóc khi đọc được bình luận không hay về mình, điều khiến  người đẹp buồn nhất là bị mọi người hiểu lầm. Thuỳ Tiên nghẹn ngào kể: "Khi đọc những comment mà chửi mình, khi mà không nhận được yêu thương của mọi người là em bị buồn".

Thuỳ Tiên tiết lộ từng bị kẻ xấu lừa tiền, khóc một mình khi bị hiểu lầm.

Cô nàng tiết lộ bản thân từng bị người lạ lừa tiền: “Em chưa kể câu chuyện này ra sợ người ta nói em ngu. Em đi khám sức khỏe để thi bằng lấy xe ô tô, em gặp cái anh đó. Anh xin số điện thoại của em. Anh nói có chỗ này hay lắm, em sẽ được xin thi sớm liền luôn, anh sẽ giới thiệu cho em. Xong về ảnh nhắn tin cho em, xong hai người nói chuyện với nhau như hai người bạn thân thiết. 

Trải qua một vài sự cố đã giúp Thuỳ Tiên tự rút ra cho mình nhiều bài học về cuộc sống.

Anh kêu em chuẩn bị tiền tới một trường thi xe ô tô. Xong em cũng chuẩn bị và gặp ảnh. Anh đăng ký hồ sơ cho em. Em đến gặp ổng, xong ổng cầm tiền đi qua trước mặt em luôn. Bà kia bả nói em bị lừa rồi nhưng em vẫn không tin. Xong ổng vẫn còn nhắn tin kêu em chờ lát ổng quay lại. Em đợi ổng ba tiếng đồng hồ, trong đầu em vẫn còn tin người ta sẽ quay lại. Thời điểm đó, em tin người lắm".

Không chỉ được công chúng biết đến với tài năng vượt trội, nhan sắc xinh đẹp mà tính cách thân thiện, hoà đồng của Thuỳ Tiên khiến khán giả yêu quý nàng Hậu.

Trải qua một vài sự cố đã giúp Thuỳ Tiên tự rút ra cho mình nhiều bài học về cuộc sống để có một Thuỳ Tiên thông minh, hoạt bát như ngày hôm nay. Không chỉ được công chúng biết đến với tài năng vượt trội, nhan sắc xinh đẹp mà tính cách thân thiện, hoà đồng của Thuỳ Tiên khiến khán giả yêu quý nàng Hậu.