Hé l.ộ hình ảnh gây s.ốc của hotgirl 'làm trò' trong bể cá, thời điểm trước khi phẫu thuật và giảm cân

Hình ảnh của Ngân Baby trước khi ph.ẫu th.uật cắt mí và giảm cân khiến nhiều người bất ngờ. Cô gái cũng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh này.

Ngân Baby đang là cái tên được cộng đồng mạng chú ý trong những ngày gần đây. Cô gái không ít thị phi này mới đây khiến dân mạng dậy sóng khi mặc đồ bó sát, bơi trong bể cá.

Ngân Baby không ngần ngại chia sẻ hình ảnh trước đây của mình.

Cư dân mạng cũng tìm ra những video trước đây của cô gái. Theo đó, thời điểm sau ph.ẫu th.uật thẩm mỹ, cô nàng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, những lời nói không hay của cư dân mạng.

Đặc biệt hàng loạt các clip nhạy cảm được cho là của cô gái đã xuất hiện trên mạng xã hội. Trong các đoạn clip, nhiều người cho rằng cô gái rất giống với Ngân Baby và sở hữu các hình x.ăm ở các vị trí tương tự.

Hình ảnh cho thấy Ngân Baby đã có sự thay đổi lớn ở hiện tại.

Sau đó, Ngân Baby đã có những chia sẻ trong đoạn clip: ‘Các bạn đừng chửi mình nữa vì mình đã cố gắng rất là nhiều rồi. Cái đấy nó bị l.ộ ra như thế thôi chứ mọi người đừng trách mình để làm gì”, Ngân Baby nói đồng thời cầm chiếc điện thoại có hình ảnh trước đây của mình chia sẻ cho mọi người xem.

Cô gái này cũng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh này trên page, mạng xã hội.

Cô nàng này thường hay vướng phải những ồn ào, thị phi trên mạng xã hội bị nhiều người lên án dữ dội.

Theo đó, hình ảnh cho thấy Ngân Baby trước khi giảm cân và ph.ẫu th.uật thẩm mỹ trông không được gọn gàng như hiện tại.

Những hình ảnh này khiến nhiều người sốc nặng trước sự thay đổi đáng kinh ngạc của cô gái này.

Ngân Baby tên thật là Nguyễn Thị Hoàng Ngân, hiện có kênh TikTok 60.000 người theo dõi. Cô nổi lên với nhiều đoạn video Cover nhạc Kpop, thử thách đường phố... ngoài ra, cô nàng cũng có khá nhiều tai tiếng, ồn ào trên mạng xã hội.

Mới đây, dân mạng lại xôn xao trước những hình ảnh "kỳ lạ" của Ngân Baby khi cô mặc đồ bó sát, bơi lượn trong bể cá. Hình ảnh và clip này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận xôn xao trên các trang mạng xã hội.