Hé lộ cuộc sống hiện tại của Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm là một trong những từ khóa được quan tâm nhất năm 2022 do Google công bố. Đến hiện tại, mọi “nhất cử nhất động" của nam nghệ sĩ vẫn được dư luận theo dõi và quan tâm.

Gần đây, truyền thông Trung Quốc đã bật mí về cuộc sống sau song sắt của cựu thành viên EXO - Ngô Diệc Phàm. Theo đó, nam ca sĩ - diễn viên đã thích nghi được với cuộc sống ở trại giam Triều Dương, Bắc Kinh (Trung Quốc). Không còn yêu cầu được ưu tiên vì là người nổi tiếng như hồi mới vào tù, anh hiện tại sống khá gần gũi, bình dị và hòa đồng với những người bạn tù của mình.

Ngô Diệc Phàm từng là ngôi sao ở mảng diễn xuất lẫn ca hát nhưng sự nghiệp tiêu tan khi rơi vào vòng lao lý

Cũng giống như những phạm nhân khác, cựu idol phải lao động 8 tiếng một ngày và tham gia đầy đủ các lớp học giáo dục đạo đức. Một cư dân mạng ở cùng tầng trong trại giam với Ngô Diệc Phàm cho biết anh đã gầy đi rất nhiều nhưng sức khoẻ vẫn ổn định. Không những thế anh còn được người bạn tù này nhận xét là sống có nguyên tắc và có trách nhiệm. Ngoài ra, “đỉnh lưu" xứ Trung còn dành thời gian rảnh của mình để sáng tác và ca hát cho bạn tù. Chính vì cải tạo tốt, nhận được sự tín nhiệm từ nhiều người mà anh được giao nhiệm vụ làm quản lý của một nhóm tù nhân.

Đô Mỹ Trúc, nạn nhân của Ngô Diệc Phàm, đồng thời cô cũng là người hạ bệ và góp phần tống mỹ nam này vào tù

Sau thời gian dài điều tra và xét xử, nam ca sĩ - diễn viên Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên mức án 13 năm tù giam về tội danh hiếp dâm và một số tội danh liên quan đến tình dục khác. Ngoài ra, nam diễn viên - ca sĩ nổi tiếng còn phải nộp phạt gần 2.000 tỉ đồng vì tội trốn thuế. Theo tờ Koreaboo, vì mang quốc tịch Canada nên sau khi bị trục xuất về nước sau 13 năm tù, Ngô Diệc Phàm có thể bị thi hành bản án thiến hóa học. Đây là một phần của luật Canada quy định đối với tội phạm tình dục có liên quan đến trẻ vị thành niên. Và hiện nay Canada cũng là một trong những nước tích cực thực thi luật này. Thiến hóa học là cách tiêm thuốc hoặc hormone vào người phạm tội tình dục nhằm ức chế ham muốn, đặc biệt với tội lạm dụng tình dục trẻ em, nhưng không loại bỏ các cơ quan.

Ngô Diệc Phàm ra mắt với tư cách thành viên của nhóm EXO và EXO-M vào năm 2012. Năm 2014, anh đệ đơn kiện SM Entertainment để chấm dứt hợp đồng độc quyền và rời nhóm. Kể từ đó, Ngô Diệc Phàm hoạt động với tư cách là một ca sĩ và diễn viên độc lập ở Trung Quốc. Với tội danh nêu trên, nhiều người cho rằng đây là dấu chấm hết cho thời hoàng kim của một “tứ đại lưu lượng" xứ Trung.