Hậu đám cưới, Ngô Thanh Vân không gọi Huy Trần là chồng

Từ ngày cưới chị Vân cute quá bà con ơi!" - Một netizen bình luận.

Hậu đám cưới viên mãn, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang trải qua những ngày vui vẻ khiến nhiều người ghen tị. Ngô Thanh Vân còn thay đổi diện mạo mới lạ với bộ tóc ngắn sáng màu. Trên trang cá nhân, nàng "đả nữ" thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào của đôi vợ chồng son.

Mới đây, nữ diễn viên đã có bài nhắc khéo chồng khi Huy Trần đến muộn: "Rồi có qua không, bỏ tui một mình đợi vậy chef ơi?" Hai tiếng "chef ơi" vừa ngọt lịm lại dễ thương làm netizen phải thốt lên: "Từ ngày cưới chị Vân cute quá bà con ơi!"

hau dam cuoi ngo thanh van khong goi huy tran la chong - anh 1

Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân hơn chồng 11 tuổi. Chính vì vậy, cách xưng hô của cặp đôi cũng gây tò mò đối với nhiều netizen. Có lúc dân tình thấy cô xưng "Vân" và "Huy" rất bình dị, có lúc lại xưng "anh em" ấm áp và lần này là "chef" (đầu bếp) - một cách gọi xứng đáng được dân tình cho 10 điểm về sự đáng yêu. 

Được biết, Huy Trần là một doanh nhân và cũng là một đầu bếp sở hữu chuỗi nhà hàng ở nước ngoài. Anh đã chinh phục trái tim nàng "đả nữ" bởi các món ăn do chính tay mình nấu. 

hau dam cuoi ngo thanh van khong goi huy tran la chong - anh 2

hau dam cuoi ngo thanh van khong goi huy tran la chong - anh 3

Huy Trần và Ngô Thanh Vân kết hôn vào ngày 8/5, tại một bãi biển đẹp ở Đà Nẵng với sự tham gia của 50 khách mời thân thiết. Trong lễ cưới, Ngô Thanh Vân đã bày tỏ sự hạnh phúc khi trải qua khoảnh khắc đặc biệt này, bởi lẽ cô đã không ngừng chờ đợi một người như Huy Trần xuất hiện suốt 12 năm. 

hau dam cuoi ngo thanh van khong goi huy tran la chong - anh 4

hau dam cuoi ngo thanh van khong goi huy tran la chong - anh 5