Hai anh em đuối nước khi tắm sông ở Nghệ An

Trong lúc tắm sông, cả hai anh em không may trượt chân xuống vùng nước sâu. Thi thể người em được tìm thấy sau đó.

Ngày 23/5, bà Nguyễn Thị Anh Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết: Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm tung tích em Bùi Hữu N. (SN 2007), mất tích khi tắm sông.

Trước đó, chiều 22/5, hai anh em ruột Bùi Hữu N. (SN 2007) và Bùi Hữu Đ. (SN 2009, trú xóm Lưu Tiên, xã Lưu Sơn) rủ nhau đi cắt cỏ.

Do thời tiết nắng nóng, 2 anh em đã nhảy xuống sông Lam (đoạn qua khu vực xã Lưu Sơn) để tắm mát. Trong lúc tắm, cả hai không may trượt chân xuống vùng nước sâu.

Hai anh em đuối nước khi tắm sông ở Nghệ An ảnh 1
Đoạn sông Lam chảy qua địa bàn xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, nơi 2 anh em đuối nước.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng cùng gia đình tổ chức tìm kiếm. Thi thể cháu Đ. được tìm thấy sau đó không lâu và được bàn giao cho gia đình để mai táng.

Được biết, gia đình 2 em hoàn cảnh đặc biệt, mẹ bỏ đi khi 2 đứa còn nhỏ, bố đi làm thuê, bà nội nay đã 80 tuổi. Người bố giờ đây đã không còn có thể gượng dậy được, bà nội thì thất thần vì m.ất đi 2 đứa cháu.

Tối nay (24/5), một nhà hảo tâm đã từ Hà Nội vào Đô Lương, Nghệ An để trao tận tay gia đình 250 triệu đồng. 

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người

Hai anh em đuối nước khi tắm sông ở Nghệ An ảnh 2
Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm thi thể ông C.V.L ở khu vực bara Đô Lương.

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 22/5, ông C.V.L (SN 1985, trú xã Châu Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An) trong lúc ra đập bara Đô Lương trên sông Lam (huyện Đô Lương) để tắm thì không may bị đuối nước, đến nay vẫn chưa tìm thấy.