Hà Tăng 'đầu 2 thứ tóc' xuống phố

Hình ảnh người đẹp xuống phố gặp gỡ bạn bè với màu tóc nổi bần bật khiến dân tình thích thú.

Là một người đẹp trung thành với style tự nhiên, thanh lịch đúng tuổi, Hà Tăng dù chỉ khoe sắc trong những bức ảnh đời thường cũng thu hút sự chú ý. Mới đây, hình ảnh người đẹp xuống phố gặp gỡ bạn bè với màu tóc nổi bần bật khiến dân tình thích thú.

Đang trung thành với màu tóc trầm đơn giản và basic nhất như nâu hạt dẻ, tóc đen, Hà Tăng bỗng chuyển hướng tẩy tóc màu sáng như phương Tây.

Khi đã là mẹ 2 con và bước vào tuổi 35, đây là lần đầu tiên công chúng thấy Hà Tăng nhuộm màu ăn chơi như vậy. Mái tóc dù đã thành 2 màu vì ra cả 1 đoạn chân đen nhưng ánh khói ở đuôi vẫn khiến cô vô cùng trendy.

Bà mẹ 3 con ăn mặc thanh lịch nhưng không kém phần trendy với áo thun, quần ngố khoác thêm blazer. Không còn 1 "cô Trúc" thanh thuần thời "Bỗng Dưng Muốn Khóc", Hà Tăng của hiện tại đúng chuẩn mẹ 3 con mặn mà, cá tính.

Màu tóc tẩy đồng hành cùng Hà Tăng từ tháng 7 khi chụp hình cho một cuốn tạp chí nhưng đến bây giờ, dân tình mới được thấy Hà Tăng xuất hiện "cháy phố" với tóc mới.

Cách đây ít ngày, chia sẻ trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà cho biết, cô đã trải qua một cuộc hành trình điều trị bệnh dạ dày khá gian nan. Suốt 3 năm liền, Tăng Thanh Hà có triệu chứng ho, thở không tốt, viêm họng và lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi như bị cúm.

"Căn bệnh này đã khiến tôi xuống cân một cách trầm trọng. Giai đoạn đó tôi nhận rất nhiều sự quan tâm về cân nặng của tôi, ai cũng nói tôi ốm quá, xuống sắc và già nua. Bản thân tôi nhiều lúc không dám nhìn mình trong gương. Tôi không muốn mình như thế", nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc kể lại.

Tăng Thanh Hà đã thử qua rất nhiều phương pháp chữa trị. Cô phải dùng thuốc rất nhiều nhưng bệnh không hết hẳn mà tái đi tái lại và có dấu hiệu nặng hơn.

"Tháng 10/2020, tôi đã có một sinh nhật thật buồn khi bác sĩ thông báo tôi có nguy cơ cao biến chứng ung thư thực quản. Tôi tuyệt vọng cần giúp đỡ và may mắn gặp được một cô thực hành về dinh dưỡng. Cô ấy đã đồng hành chỉ dẫn để tôi kết nối với cơ thể mình và tìm được một chế độ dinh dưỡng phù hợp với bản thân cũng như thay đổi cách sống để giúp cơ thể tự chữa lành. 4 tháng sau tôi thấy khỏe hơn", Tăng Thanh Hà kể tiếp.

Trước đó, bà xã Louis Nguyễn trung thành với tóc đen hoặc các màu nhuộm trầm. "Chơi lớn" nhất người đẹp cũng chỉ nhuộm phẩy light nhẹ nhàng.

Dù là highlight nhưng Hà Tăng vẫn giữ tông nâu làm chủ đạo và không nhuộm quá sáng để hợp với phong cách ở tuổi 35.

Tóc dài nhuộm nâu hạt dẻ hoặc đen tuyền tự nhiên cũng là kiểu tóc dài gắn bó với Hà Tăng lâu nhất. Đây là một trong những yếu tố góp phần xây dựng hình ảnh nữ tính nhưng cũng rất sang trọng của cô.

Một Hà Tăng thời nổi đình đám với "Bỗng Dưng Muốn Khóc".