Hà Nội: Hai vợ chồng ra đi mãi mãi trong nhà với nhiều vết thương

Tại hiện trường, cơ quan công an xác định người chồng có nhiều vết đ.âm rách ở vùng đầu, còn người vợ bị một vết đ.âm ở bụng.

Tại hiện trường, cơ quan công an xác định người chồng có nhiều vết đ.âm rách ở vùng đầu, còn người vợ bị một vết đ.âm ở bụng.

Sáng 1/2, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội điều tra vụ á.n m.ạng xảy ra tại phường Quang Trung.

Cơ quan công an đến hiện trường vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 31/1, Công an phường Quang Trung nhận tin báo về việc phát hiện 2 th.i th.ể tại phòng ngủ số nhà 155 Phùng Khắc Khoan. Đến hiện trường, lực lượng chức năng xác minh 2 người là vợ chồng và sống tại ngôi nhà này.

Tiến hành khám nghiệm t.ử th.i, cơ quan chuyên môn xác định cả 2 người t.ử v.ong trong tư thế nằm ngửa trên một tấm đệm trải ở sàn nhà. Người chồng có nhiều vết đ.âm rách ở vùng đầu, còn người vợ bị một vết đ.âm ở bụng.

Ngoài ra, lực lượng chức năng thấy nhiều vết m.áu và một con d.ao dài khoảng 15cm, loại gọt hoa quả.

Trao đổi với VietNamNet, ông Trương Quang Vinh – Chủ tịch UBND phường Quang Trung cho biết, 2 vợ chồng t.ử v.ong làm nghề may comple, người chồng 60 tuổi và vợ gần 60 tuổi. Hai vợ chồng không ở cùng các con, sống rất hòa thuận với mọi người trong tổ dân phố, không có m.âu th.uẫn với ai.