Hà Anh Tuấn thú nhận đã có mối tình 12 năm, danh tính 'nữ chính' mới bất ngờ

Không phải Thanh Hằng, Mỹ Tâm hay Phương Linh, người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước danh tính "nữ chính" trong chuyện tình của Hà Anh Tuấn.

Không phải Thanh Hằng, Mỹ Tâm hay Phương Linh, người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước danh tính "nữ chính" trong chuyện tình của Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn là cái tên không còn xa lạ trong làng nhạc Việt. Với thương hiệu riêng là "chàng trai sơ mi" cùng cặp kính tri thức trên sân khấu, Hà Anh Tuấn đã tạo được "thương hiệu" và dấu ấn riêng trong dòng chảy đặc biệt của làng nhạc Việt. Sau nhiều năm kể từ khi chấm dứt "những cảm xúc đẹp" với Phương Linh, chuyện tình cảm của Hà Anh Tuấn luôn được người hâm mộ hết mực quan tâm.

Chuyện tình yêu của Hà Anh Tuấn luôn được người hâm mộ hết mực quan tâm.

Mới đây, trong một đoạn clip được chia sẻ trên trang cá nhân, Hà Anh Tuấn đã lên tiếng về chuyện tình cảm của bản thân, nam ca sĩ cho biết anh đã có mối tình kéo dài 12 năm, và đây cũng chính là mối tính đầu:

"Tuấn đã yêu được 12 năm, tới nay vẫn chung thủy và là mối tình đầu. Người con gái Tuấn yêu chính là khán giả nữ của mình".

Người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước lời "thú nhận" của Hà Anh Tuấn, nhiều fan hâm mộ đã không giấu được cảm xúc và òa khóc trước những tình cảm anh dành cho "mối tình đầu" trong suốt 12 năm qua.

Hà Anh Tuấn thực ra đã yêu từ lâu, lại còn cực kì chung thủy với mối tình đầu của mình, đó là các fan nữ.

Nói thêm về cách yêu của mình, Hà Anh Tuấn thừa nhận tật xấu. "Tuấn luôn nhận lỗi vào mình trong tất cả mọi chuyện, vì vậy khi chán sẽ khiến mình không có trách nhiệm". Thế nhưng, anh cũng từng rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười trong chuyện tình yêu: "Ngày xưa khi Tuấn còn mập, mình thích nhiều người nhưng cho rằng bản thân quá mập nên không cơ hội... Sau này có duy nhất một người mình say nắng, họ lại nói "Khi mập tôi mới thích cậu, còn giờ cậu ốm thì tôi lại không thích nữa''.

Vẻ ngoài lãng tử và diện mạo như "soái ca ngôn tình" của Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn được mệnh danh là "ông hoàng kín tiếng" vì những vấn đề xung quanh cuộc sống của anh chưa bao giờ được công bố. Người ta chỉ thấy rằng, sau khi kết thúc chuyện tình với Phương Linh, Hà Anh Tuấn luôn giữ vững tình trạng độc thân. Trước đây, vẫn có một số tin đồn nổ ra xung quanh mối quan hệ giữa anh và Thanh Hằng, tuy nhiên sau tất cả, cả hai chỉ là bạn bè đơn thuần.

Giữa vườn âm nhạc trẻ đa màu sắc hiện nay, người ta vẫn dừng chân lại ở sự lãng mạn của Tuyết rơi mùa hè , nét dịu dàng trong trẻo Em về tinh khôi hay một chút nhẹ nhàng sâu lắng ở Đợi em đến hoa cũng tàn.