Hà Anh bị t.ố ăn chặn tiền từ thiện của một người quá cố

Nữ siêu mẫu đình đám cho hay thông tin trên hoàn toàn là bịa đặt, những kẻ xấu đang cố tình bóp méo câu chuyện để làm ảnh hưởng đến hình ảnh và tên tuổi của cô.

Ngày 26/9, thông qua trang cá nhân, Hà Anh có đoạn trạng thái dài trên trang cá nhân xoay quanh ồn ào mới nhất. Theo đó, Hà Anh không khỏi bức xúc và khó chịu, đồng thời quyết định lên tiếng trước thông tin bản thân mượn công việc thiện nguyện để thu lợi cho mình.

Cụ thể, nữ siêu mẫu viết: “Họ bịa đặt và bóp méo việc tôi ‘ăn chặn’ tiền hỗ trợ của bé Phúc. Trong khi, số tiền do chính tôi và bạn bè quyên góp để giúp cho bé Phúc và được chi trả rất cẩn thận, chi ly trong chặng đường giúp bé chữa bệnh.

Khi bé không may qua đời, tôi bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu về các quỹ, các mục đích khác nhau để quyên góp. Cho đi dù có hơn 400 triệu đồng, nhưng là 400 triệu tình yêu, mồ hôi nước mắt của chính tôi và bạn bè, nó phải phục vụ được mục đích thật ý nghĩa để sự ra đi của bé Phúc càng trở nên ý nghĩa hơn. Một phần lớn 200 triệu đồng để dành cho các bé có bệnh giống như bé Phúc của quỹ bác sĩ Châu ở Bệnh viện Nhi Trung ương. Khi có điều kiện phát hiện, chữa trị sớm, các bé sẽ có cơ hội giữ được đôi mắt và mạng sống của mình”.

Hà Anh quyết định lên tiếng nhằm dập tắt những thông tin sai sự thật về mình đang lan truyền.
Nữ siêu mẫu bày tỏ thẳng thắn rằng cả mình và ông xã đều là người có học thức lẫn đạo đức. Vì thế, cô không cho phép bản thân làm những điều sai trái.

 

Bức ảnh được Hà Anh đính kèm bài đăng. Cô nhắn nhủ con gái rằng cuộc sống và con người không phải lúc nào cũng tử tế với ta. Nhưng mong con hãy cố gắng để tiếp tục yêu thương và cho đi khi có thể. 

 

Gia đình nhỏ chính là động lực để Hà Anh cố gắng hơn mỗi ngày.

 

Năng lượng tích cực là thứ giúp nữ siêu mẫu vượt qua mọi điều không hay hướng về mình thời gian qua.

Bên cạnh đó, Hà Anh còn liệt kê chi tiết từng khoản mà cô đã chi từ số tiền quyên góp được trước đó. Xoay quanh việc suốt quãng thời gian qua bản thân thường xuyên bị kẻ xấu cố tình bôi nhọ nhằm hạ bệ hình ảnh và tên tuổi cô, nữ siêu mẫu cũng có những tâm sự. Hà Anh chỉ ra rằng bất chấp những giá trị tích cực mà bản thân trao đi, có những người hàng ngày vẫn tìm mọi cách để bóp méo, bịa đặt thông tin để bêu riếu cô.

“Người ta chăm chú dùng lời lẽ để xúc phạm, chế giễu và lấy đó làm niềm vui khi tạo nên hội nhóm để cùng nhau sỉ nhục, bêu riếu tôi mỗi ngày. Chưa đủ, họ còn cùng nhau tạo nick ảo, đi spam bình luận khắp nơi nhằm bôi xấu hình ảnh, hạ uy tín của tôi trong mắt mọi người” - cô nói thêm.

Hà Anh cho hay gợi cảm là một trong những hình ảnh mà cô theo đuổi. Thế nhưng, không có nghĩa là khán giả được quyền mượn điều đó để chỉ trích cô. 

 

Để có được vóc dáng chuẩn chỉnh với ba vòng nóng bỏng, cô phải chăm chỉ luyện tập thể hình.
Thời gian qua, Hà Anh có sự trở lại ấn tượng khi xuất hiện ở nhiều sự kiện, sàn diễn thời trang và cuộc thi lớn.

 

Nữ siêu mẫu cũng được truyền thông săn đón.

 

Ở mỗi chương trình mà Hà Anh góp mặt, cô đều để lại ấn tượng bằng sự chuyện nghiệp và tâm huyết của mình.