Em trai Sơn Tùng MTP khiến dân tình hoang mang khi xóa sạch ảnh Instagram

Động thái mới của em trai Sơn Tùng khiến nhiều người hoang mang.

Sau khoảng thời gian Sơn Tùng gặp ''liên hoàn phốt'', từ lùm xùm tình cảm với Hải Tú - Thiều Bảo Trâm hay phốt bị YouTube gỡ clip Chúng ta của hiện tại vì dính đạo nhạc, ''nhất cử nhất động'' của "Sếp" được dân mạng theo dõi sát sao. 

Tuy nhiên, nam ca sĩ Thái Bình luôn chọn im lặng là câu trả lời khi đối mặt với tai tiếng. Không ''hóng'' được từ thần tuông, dân tình liền chuyển sang một đối tượng gần gũi với nam ca sĩ chính là Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP. 

Việt Hoàng và anh trai Sơn Tùng - MTP

Tuy nhiên mới đây, dân tình đã không khỏi bất ngờ trước động thái lạ lùng của Việt Hoàng. Cụ thể, em trai nam ca sĩ đình đám đã âm thầm cho "bốc hơi" hết một loạt ảnh trên Instagram, chỉ giữ lại 2 tấm. Điều đặc biệt là 2 tấm ảnh còn sót lại này đều có mặt Sơn Tùng.

Instagram của Việt Hoàng khiến dân mạng xôn xao.

Anh chàng chỉ còn giữ lại hai tấm hình có mặt anh trai. (Ảnh chụp Instagram nhân vật)

Không rõ trai đẹp đã xoá hẳn ảnh trên Instagram hay chuyển vào lưu trữ nhưng hành động này thực sự gây xôn xao. "Tại sao Việt Hoàng lại cho loạt ảnh biến mất?", "Để lại 2 tấm hình như vậy, liệu Việt Hoàng có ẩn ý gì hay không?",.. dân tình vô cùng hoang mang trước động thái kỳ lạ của em trai Sơn Tùng. 

Ngay khi phát hiện điều này, ''hậu cung'' của Việt Hoàng không khỏi thấy tiếc nuối vì sẽ không còn cơ hội nhìn ngắm những khoảnh khắc đẹp trai đi vào lòng người của Việt Hoàng nói riêng, anh em nhà Sơn Tùng nói chung. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng không khỏi ngưỡng mộ tình cảm của anh em Sơn Tùng - Việt Hoàng, vì dù có xóa hết hình thì anh chàng vẫn giữ lại những tấm ảnh có mặt anh trai mình, chứng tỏ anh trai rất quan trọng đối với Việt Hoàng. 

Dân mạng tiếc nuối vì không còn được ngắm những tấm ảnh đẹp trai ngời ngời của Việt Hoàng.

Mới đây, CDM đang chia sẻ rầm rộ loạt ảnh chụp lén Mono tại 1 sự kiện. Những khoảnh khắc nhận về nhiều bình luận tích cực bởi diện mạo quá đỗi "men lì", bất chấp mọi góc độ. Một số ý kiến cho rằng gương mặt anh chàng trông khác lạ đôi chút vì mái tóc được vuốt keo cầu kì.