Được mọi người ưu ái nhưng H'Hen Niê lại cảm thấy áy náy với hành động này

Cách hành xử của H'Hen Niê khiến công chúng hết lời khen ngợi.

Trên Instagram, H’Hen Niê chia sẻ bài viết đầy tâm trạng. Người đẹp chia sẻ: “Tôi thật là ngại trong sáng nay. Ở sân bay tôi đều ngồi xe một mình  trong lúc di chuyển vào nhà ga. Tôi tự hứa lần sau tôi sẽ nói hỏi trước với các bạn nhân viên nếu chỉ có mình tôi, tôi sẽ đi chung với mọi người. Hứa luôn nha chứ tôi làm thế ô nhiễm môi trường ghê. Xin lỗi”.

Cách hành xử của người đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ và nể phục. 

Được mọi người ưu ái nhưng nàng Hậu cảm thấy áy náy với việc làm trên và gửi lời xin lỗi. Cách hành xử của người đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ và nể phục. Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và từng vào Top 5 Miss Universe 2018, H'hen Niê là một trong những nàng hậu có thành tích hàng đầu ở các cuộc thi nhan sắc. H'hen Niê để lại ấn tượng trong lòng khán giả với hình ảnh cô Hoa hậu giản dị, chân chất. H'Hen Niê thường gắn duyên với những hoạt động từ thiện và có cuộc sống giản dị, mộc mạc.

H'Hen Niê thường gắn duyên với những hoạt động từ thiện và có cuộc sống giản dị, mộc mạc.

Khán giả dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc đi làm ruộng, ăn cơm giữa đồng hay lúc cô thoải mái trèo cây hái điều. Nhiều khán giả trong nước lẫn quốc tế thích thú gọi H'Hen Niê với danh xưng "Hoa hậu bình dân". 

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và từng vào Top 5 Miss Universe 2018.

Từ nhỏ, Hoa hậu H'Hen Niê có một cuộc sống vất vả với nương rẫy. H'hen Niê cho rằng cuộc đời cô gói ghém ở hai từ giản đơn: "Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Tôi không thích gò mình để trở thành một người lúc nào cũng phải lộng lẫy trong váy áo đắt tiền. Và tôi tin khán giả vẫn thích tôi là H'hen Niê giản dị, mộc mạc hơn".