Được fan khuyên sớm trở lại đường đua Vpop, Khởi My có phản ứng thế nào?

Câu trả lời của Khởi My xoay quanh việc nên "tái xuất" đường đua Vpop khiến cho nhiều người chú ý.

Vài năm trước, Khởi My từng là nữ nghệ sĩ "khuấy đảo" thị trường Âm nhạc. Những bài hát do cô phát hành đều nhanh chóng nhận được sự yêu thích, đón nhận nồng nhiệt từ phía khán giả. Song sau khi kết hôn với Kelvin Khánh vào năm 2017, cô đã lựa chọn lui về ở ẩn và tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng chồng. Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. 

Cuộc sống của vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh khiến cho nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân, Khởi My vừa tung lên loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh chồng. Đi kèm với đó là dòng chú thích: "Đi chơi cả tháng rồi mà chưa nhớ nhà! Hai cặp giò chiến ghê".

Ngay lập tức, phía dưới phần bình luận, 1 fan bày tỏ mong muốn giọng ca 9X sớm quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Người này bày tỏ: "Em mong chị nhanh chóng trở lại đường đua V-Pop với một bài hát mới để mọi người cùng thưởng thức!". Về phần mình, Khởi My khéo léo ẩn ý bản thân không hề có ý định tiếp tục ca hát như trước đây. Cô nói: "Giờ già rồi đua gì nữa em! Giờ lâu lâu thu âm bài hát tặng anh em Facebook nghe thư giãn thôi, đua gì giờ này nữa trời".

Màn tương tác giữa Khởi My - Kelvin Khánh khiến nhiều người chú ý (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù thần tượng đã thẳng thắn nói về ý định của bản thân, song nhiều khán giả vẫn mong ngóng chờ ngày cô "tái xuất" thị trường Âm nhạc. Một số người bày luận: "Ra bài mới cho em nhỏ nó mừng chế ơi", "Về nhanh thu âm bài mới chị ơi", "Mãi yêu chị, lót dép hóng bài mới"....

Trước khi nên duyên, Kelvin Khánh từng đóng cặp với Khởi My trong nhiều MV (Ảnh: FBNV)

Trước đó, vào hồi tháng 9/2023, Khởi My khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi tuyên bố giải nghệ. Cô chia sẻ về lý do: "Tôi là một người làm việc theo cảm xúc. Ngày xưa tôi đã dành hết thời gian để theo đuổi đam mê. Nên bây giờ bản thân sẽ tự biết tôi đang muốn gì, tôi còn gì và tôi có khả năng làm gì. Cho nên tôi sẽ không chạy theo những gì mà tôi không còn khả năng dành cho nó nữa. Bây giờ tôi thấy tôi hợp với việc stream game hoặc livestream về cuộc sống gia đình nhiều hơn".