Đột nhập nhà người yêu lúc nửa đêm để giở trò đồi bại rồi gây thương tích

Sau khi người yêu không chịu hàn gắn tình cảm, nam thanh niên mang theo 2 con d.ao rồi đột nhập vào nhà bạn gái lúc nửa đêm để thực hiện hành vi HD và ra tay khiến n.ạn nhân bị thương.

Ngày 1/12, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi t.ố bị can và lệnh tạm giam đối với Cầm Bá Tư (SN 1995, trú tại xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) về các t.ội “Gi*t người” và “H**p d**”.

Đối tượng Tư tại cơ quan công an. Ảnh VKS

Thông tin ban đầu, Tư có m.âu th.uẫn chuyện yêu đương nam nữ với B. (SN 2005, trú cùng huyện Ea Súp, tên nạn nhân đã được thay đổi).

Vì vậy, khoảng 23h50 đêm 19/11, Tư điều khiển xe máy đi từ nhà mình đến nhà của B. nhằm mục đích hàn gắn lại tình cảm, nếu không được sẽ gi*t B. rồi  quyên sinh. Khi đi, Tư mang theo 2 con d.ao.

Đến khoảng 1h ngày 20/11, Tư đi xe máy đến gần nhà cháu B. thì cầm theo 2 con d.ao đi bộ, rồi đột nhập được vào trong nhà. Tại đây, Tư đi đến giường mà B. đang nằm ngủ một mình.

Khi B. gi.ật mình tỉnh dậy thì bị Tư cầm dao đưa lên trước mặt để h.ù d.ọa, b.ắt hàn gắn tình cảm trở lại. Sau đó, Tư nảy sinh ý định QHTD với B. nhưng n.ạn nhân không đồng ý, tìm cách ch.ống c.ự.

Sau khi thực hiện hành vi đ.ồi b.ại, Tư yêu cầu B. quay lại với mình nhưng không thành. B.ực t.ức, Tư cầm d.ao ra tay một n.hát trúng vào cổ n.ạn nhân B. gây thương tích 2%.

Nghe tiếng của B. l.a h.ét, người thân trong gia đình tỉnh dậy hô “t.rộm, t.rộm” thì Tư cầm da.o bỏ chạy, rồi điều khiển xe mô tô đến bồn nước của xã Ea Rốk, huyện Ea Súp nhằm mục đích quyên sinh.

Thế nhưng, sau đó Tư suy nghĩ lại và đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm t.ội của mình.

Trong quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố vụ á.n hình sự, khởi t.ố bị can đối với Cầm Bá Tư về các t.ội: “Gi*t người” và “H**p d**”.