Đối tượng h*p d*m nữ du khách đã có vợ con, vừa rung đùi vừa xin lỗi

"Họ bảo 80 triệu họ sẽ chấp nhận trả. Em đưa ra một cái giá cụ thể, anh em sẽ cố gắng giải quyết cho xong. Giờ n.ó làm l.iều quyên sinh. Lúc đó nói chuyện khó ra"; cô gái bị hi*p d*m ở Hà Giang nhận tin nhắn 'mặc cả'.

Đã 4 ngày trôi qua kể từ cái đêm 18/9/2022 k.inh ho.àng ấy, thế nhưng những t.ổn th.ương mà T.N.L nhận về không chỉ là đ.au đ.ớn về thể x.ác mà còn cả những t.ổn th.ương về tinh thần.

Kể lại với phóng viên Infonet, cô gái tới từ Hà Nội cho biết: ngay sau khi xảy ra vụ việc, có người tự nhận là được người nhà của đối tượng hiê*p d*m Triệu Tạ Mềnh nhờ nhắn tin "thương lượng giá" với cô.

"Họ bảo 80 triệu họ sẽ chấp nhận trả. Còn nếu em khăng khăng và đã quyết tâm vậy thì họ chấp nhận đó em"; "Giờ cố gắng giúp anh nhé. Em đưa ra một cái giá cụ thể, anh em sẽ cố gắng giải quyết cho xong. Giờ nhà n.ó cũng nghèo quá, t.úng quá nó làm l.iều quyên sinh. Lúc đó nói chuyện nó khó ra"; "Cố gắng giúp anh đưa ra một điều khiện cụ thể để 2 bên bàn bạc cho xong"...những tin nhắn "mặc cả" để mong được thỏa hiệp từ phía nhận là người nhà đối tượng đã được đáp trả bằng sự kiên quyết theo vụ việc tới cùng của T.N.L.: "Em có đi bán d*m đâu, em không biết cái giá nào là đủ".

Thậm chí n.ạn nhân còn phải nhận về những bình luận á.c ý, những lời m.ỉa m.ai khi cô không chịu thỏa hiệp với cái x.ấu, quyết đối diện và t.ố giác hu.ng t.hủ để đưa sự việc ra ánh sáng.

Chiều tối 21/9 sau khi thực hiện các thủ tục giám định và xét nghiệm phòng bệnh xã hội tại cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang, T.N.L đã lên xe ô tô về Hà Nội.

Sau khi những lời chia sẻ của T.N.L được Infonet đăng tải, đã có hàng trăm nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ với n.ạn nhân. Hầu hết cư dân mạng ủng hộ hành động dũng cảm không thỏa hiệp, không sợ t.ai t.iếng để t.ố giác t.ội p.hạm:

"Vậy người ta ăn mặc đẹp, thích chụp ảnh gợi cảm thì người khác có quyền muốn làm gì thì làm à? Người ta đang làm cái việc t.ố cáo để bảo vệ cho những cô gái khác, bản chất sự việc là cô ấy là n.ạn nhân của XHTD, nếu không may người thân bạn cũng là nạn nhân bạn có ngồi đây d.è bỉ.u vậy không?";

"Nghề nghiệp của cô ấy có là hướng dẫn viên hay không thì cô ấy cũng đang là n.ạn nhân mà? Tại sao lại có những người vô cảm vậy nhỉ, đừng đ.ánh đồng việc bạn nhìn nhận cô ấy như thế nào với việc cô ấy là n.ạn nhân của k.ẻ b.iến t.hái. Hãy lên tiếng để loại bỏ những k.ẻ d*m ô khỏi xã hội chứ đừng cố gắng bảo vệ du lịch bằng cách l.ấp l.iếm như vậy, sẽ không thể bền được";

"Facebook là mạng xã hội mà, mình có quyền đăng gì mình thích. Em học du lịch nhưng không nhất thiết là phải đăng về công việc. Và có rất nhiều người không phải là hướng dẫn viên được cấp thẻ hành nghề vẫn dẫn đoàn khách đi du lịch được mà, giá cả hợp lý và khách thấy phù hợp thì họ vẫn đi chứ".

Trên mạng xã hội, T.N.L nhận về những lời bình luận á.c ý, những suy diễn của cư dân mạng khiến cô b.uồn l.òng

Tuy nhiên có một số commnet á.c ý trên mạng xã hội nghi ngờ, bình luận vô căn cứ và á.c ý về sự việc.

Trả lời PV Infonet với giọng đầy mệt mỏi, T.N.L nói: "Em làm cả bên mẫu ảnh, là diễn viên, em mặc gì việc của em, miễn sao không bị trái thuần phong mĩ tục. Em đi làm du lịch vì em thích trải nghiệm giới thiệu quan cảnh đẹp cho mọi người. Và hiện tại em là n.ạn nhân, em đứng lên đòi lại công lý có gì sai?".

Ngày 21/9, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) đã phê chuẩn lệnh bắt người bị gi.ữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Triệu Tạ Mềnh (31 tuổi, ở thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì) để điều tra về hành vi hi*p d*m.

Công an đã tạm giữ đối tượng Triệu Tạ Mềnh


Theo cơ quan chức năng, vào khoảng 0h30 ngày 18/9, Triệu Tạ Mềnh thực hiện hành vi hiê*p d*m chị T.N.L. (29 tuổi, ở huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội), tại homestay Hoàng Su Phì bungalow (thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì). 
Sau khi tiến hành điều tra xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện đã ra lệnh b.ắt người bị g.iữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Triệu Tạ Mềnh và chuyển hồ sơ cho VKSND huyện Hoàng Su Phì đề nghị phê chuẩn.

Full đoạn tin nhắn đang được CDM chia sẻ:

Nguồn: Page Không Sợ Chó

Nguồn: Page Không Sợ Chó