Doanh nhân Đào Lan Hương khoe tài năng piano đáng nể của con trai

Thời gian qua, cuộc sống của nữ doanh nhân Đào Lan Hương thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, Đào Lan Hương còn được nhiều người khen ngợi bởi cách dạy con vô cùng tiến bộ. Theo đó, Minh Quân - con trai của nữ doanh nhân cũng được biết đến là một cậu bé thông minh, tài năng. Mới đây, Minh Quân đã khiến nhiều người trầm trồ với khả năng chơi đàn piano điêu luyện của mình. 

Con trai của doanh nhân Đào Lan Hương khiến nhiều người trầm trồ với khả năng chơi đàn piano điêu luyện của mình. (Ảnh: FB Hương Lan Đào)

 

Cụ thể, mới đây nhất, trên trang Facebook cá nhân, Đào Lan Hương đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh con trai đánh đàn vô cùng chuyên nghiệp. Đính kèm bài đăng, nữ doanh nhân viết: “Mẹ Hương xứng đáng có thêm một đội bóng”. 

Nữ doanh nhân tự hào khoe tài năng của con trai. (Ảnh: FB Hương Lan Đào)

 

Theo đó, xem đoạn video có thể thấy, con gái của Đào Lan Hương đang đứng cạnh chiếc đàn, say sưa thưởng thức các giai điệu do anh trai tạo ra. Còn Minh Quân thì ngồi trước piano, từng ngón tay điệu nghệ lướt trên phím đàn, phiêu theo bản nhạc. Khoảnh khắc này đã làm nhiều người phải nể phục với tài năng chơi đàn như một nghệ sĩ thực thụ của cậu bé. 

Cậu bé chơi đàn như một nghệ sĩ chuyên nghiệp. (Ảnh: FB Hương Lan Đào)

 

Dưới phần bình luận, mọi người liên tục dành lời khen cho con trai của nữ doanh nhân. Hầu như ai cũng công nhận rằng cậu bé tuy còn nhỏ tuổi nhưng tài năng rất đáng nể phục. Ngoài ra, không ít người còn dành lời khen cho Đào Lan Hương vì cô có cách dạy con tiến bộ, luôn tạo điều kiện và ủng hộ mọi sở thích của con. 

Mọi người liên tục dành lời khen cho con trai của nữ doanh nhân. (Ảnh: FB Hương Lan Đào)

 

Trước đó, Minh Quân cũng làm không ít người phải trầm trồ với khả năng lập trình của mình. Được biết, cậu bé từng phát minh ra nhiều phần mềm học Toán và Tiếng Anh. Minh Quân từng chia sẻ trong một chương trình truyền hình rằng: “Mọi người có thể gọi con là một học sinh bình thường hay một lập trình viên, vì con cũng sở hữu vài chục sản phẩm, một trong số đó đã được giải quốc tế. Bắt đầu bước vào thế giới lập trình từ 5 tuổi. Lúc đó, mẹ con mở lớp dạy lập trình cho trẻ con, con thấy môn này khá vui, vừa được lập trình, vừa được chơi trò do chính mình làm ra”. 

Minh Quân cùng 4 người bạn khác đoạt huy chương cho đoàn Việt Nam trong cuộc thi WeCode 2016. (Ảnh: Teky)

 

Biết đến lập trình từ năm 5 tuổi, đến nay Minh Quân đã có phát minh trong nhiều lĩnh vực. (Ảnh: FB Hương Lan Đào)

 

Trong tương lai, Minh Quân cho biết cậu bé muốn xây dựng một thành phố thông minh. Con trai nữ doanh nhân khẳng định rằng đây là ước mơ mà cậu có thể thực hiện được. Đồng thời, Minh Quân cũng tự tin chia sẻ cậu bé muốn trở thành người giàu nhất Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ. 

Minh Quân muốn trở thành người giàu nhất Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ. (Ảnh: FB Hương Lan Đào)

 

Được biết, đằng sau những ước mơ của Minh Quân là sự tin tưởng, đồng hành của doanh nhân Đào Lan Hương. Mỗi khi đưa ra quan điểm về cách dạy con, nữ doanh nhân luôn nhận về nhiều sự ủng hộ của người dùng mạng xã hội. 

Các quan điểm dạy con của nữ doanh nhân luôn nhận về nhiều sự ủng hộ của người dùng mạng xã hội. (Ảnh: FB Hương Lan Đào)

 

Chia sẻ về cách giáo dục con cái của mình với Doanh nghiệp và Tiếp thị, Đào Lan Hương cho biết: “Với tôi, con cái là khoản đầu tư lớn nhất cuộc đời mình. Sau này vì muốn chuẩn bị cho các con nền tảng thật tốt nên tôi mới quyết định bỏ ngang mọi thứ và khởi nghiệp lại từ đầu.”

Doanh nhân Đào Lan Hương luôn ủng hộ những ước mơ của con. (Ảnh: FB Hương Lan Đào)

 

Bạn có thấy ấn tượng với cậu con trai thông minh, tài năng của doanh nhân Đào Lan Hương và Shark Bình không? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!