Đỗ Thị Hà chăm khoe dáng nuột khi về cuối nhiệm kỳ

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà nổi tiếng với vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng. Càng về cuối nhiệm kỳ, mỹ nhân gốc Thanh Hóa được nhận xét thăng hạng nhan sắc. Đồng thời, những màn lên đồ khoe dáng xịn sò của nàng hậu 2k1 cũng nhận về nhiều lời khen "có cánh". 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà càng về cuối nhiệm kỳ càng nhuận sắc khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. (Ảnh: FB Đỗ Thị Hà)

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thường xuyên cập nhật những hình ảnh xinh đẹp của bản thân. Có mặt tại một sự kiện mới đây, người đẹp sinh năm 2001 "đốn tim" fan bởi màn khoe dáng nuột, eo nhỏ "chất lượng cao". Trong thiết kế được kết hợp giữa thân áo crop-top và chân váy cùng tông trắng, đương kim Hoa hậu Việt Nam hút mọi ánh nhìn nhờ hình thể điểm 10. 

Cô chăm khoe eo nhỏ khi về cuối nhiệm kỳ. (Ảnh: FB Lê Thanh Hòa)

Thiết kế còn giúp tôn chân thon dài của nàng hậu. (Ảnh: FB Lê Thanh Hòa)

Bộ cánh được đính kết lông vũ cầu kì song không "dìm" dáng người đẹp. (Ảnh: FB Lê Thanh Hòa)

Cận thần thái hút mắt người nhìn của Hoa hậu. (Ảnh: FB Lê Thanh Hòa)

Dù gắn liền với phong cách thời trang kín đáo, thanh lịch, Đỗ Thị Hà trong những lần hiếm hoi khoe eo nuột lại khiến dân tình khó rời mắt. 2 năm sau đăng quang, cô được đánh giá cao cho hành trình thăng hạng nhan sắc. Dù bận rộn lịch hoạt động, việc học, đương kim Hoa hậu Việt Nam vẫn chăm tập giữ dáng. 

Người đẹp khi diện áo tắm cũng không kém cạnh hội chị em. (Ảnh: FB Đỗ Thị Hà)

Cuối nhiệm kỳ, người đẹp vướng nhiều ồn ào về chuyện bị nhà Sen Vàng đối xử bất công. Tuy nhiên, cô và "bà trùm Hoa hậu" đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định mối quan hệ vẫn tốt đẹp. Sau khi chuyển giao nhiệm kỳ, Đỗ Hà cũng chia sẻ sẽ không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. 

Đỗ Thị Hà từng bị đặt nghi vấn "rạn nứt" với công ty chủ quản khi ít xuất hiện tại các sự kiện. (Ảnh: FB Đỗ Thị Hà)

Tuy nhiên, cô cho biết bản thân đang chăm chỉ học tập. (Ảnh: FB Đỗ Thị Hà)

"Hà sẽ đi một con đường khác, có thể theo đuổi tiếp con đường học vấn, kinh doanh hoặc công việc nào đó khác, không liên quan đến showbiz", cô nói. (Ảnh: FB Đỗ Thị Hà)