Đỗ Mỹ Linh đi làm trở lại sau 1 tháng trở thành dâu hào môn

Với kiến thức chuyên môn tốt, Đỗ Mỹ Linh là số ít người đẹp nhận được tín nhiệm của fan bóng đá.

Ít ai biết, không chỉ là một Hoa hậu được yêu mến, Đỗ Mỹ Linh còn là MC, BTV của Phòng Tin tức - Ban Thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam. Hòa chung vào không khí sôi động của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, người đẹp đã chia sẻ một số cảm nghĩ về World Cup 2022. Đáng chú ý, cô đã đưa ra dự đoán về đội tuyển sẽ vô địch năm nay.

Đỗ Mỹ Linh trở lại với công việc MC VTV, gần đây nhất là đảm nhận dẫn chương trình "Nhật ký World Cup 2022". (Ảnh: FB My Linh Do)

Người đẹp "quen mặt" với khán giả khi từng dẫn nhiều chương trình của VTV. (Ảnh: FB My Linh Do)

Cô có đam mê mãnh liệt với bóng đá, thường xuyên đến khán đài cổ vũ. (Ảnh: FB My Linh Do)

"Năm nay, tôi thấy các đội tuyển đều rất mạnh, một trong số những đội tuyển mà tôi đánh giá cao trong kỳ World Cup 2022 là ĐT Anh". (Ảnh: FB My Linh Do)

Cụ thể, Đỗ Mỹ Linh đặt niềm tin vào đội tuyển Anh: "Năm nay, tôi thấy các đội tuyển đều rất mạnh, một trong số những đội tuyển mà tôi đánh giá cao trong kỳ World Cup 2022 là ĐT Anh. Tuy không phải đội hình có đầy đủ các ngôi sao nhưng ĐT Anh lại có phần thể hiện rất tuyệt vời, chẳng hạn như chiến thắng 6-2 vừa qua trước ĐT Iran. Điều này cho thấy ĐT Anh rất mạnh và sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch World Cup 2022."

Qatar là nước đăng cai tổ chức World Cup năm nay. (Ảnh: FIFA World Cup)

Qatar đầu tư xây mới 7 sân vận động và tu sửa, nâng cấp các sân vận động cũ. (Ảnh: AFP)

Không chỉ có niềm đam mê với bóng đá, Đỗ Mỹ Linh còn có chồng là chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội. (Ảnh: FB My Linh Do)

Trước đó, nàng hậu đã đảm nhiệm dẫn nhiều chương trình thể thao. (Ảnh: FB My Linh Do)

Sau một thời gian dài vắng bóng, mỹ nhân Hà thành đã trở lại với công việc MC VTV, gần đây nhất là đảm nhận dẫn chương trình "Nhật ký World Cup 2022". Cũng như bao fan bóng đá Việt Nam khác, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ mong muốn đội tuyển bóng đá nước nhà sẽ góp mặt trong VCK World Cup. Theo cô, ĐT Việt Nam đã có một hành trình đáng tự hào khi tiến tới vòng loại cuối cùng của World Cup và chúng ta hoàn toàn có thể làm tốt hơn trong những mùa giải sau.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo phát triển thành công rực rỡ. (Ảnh: FB H.L)

ĐT Việt Nam đã có một hành trình đáng tự hào khi tiến tới vòng loại cuối cùng của World Cup. (Ảnh: FB H.L)

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ mong muốn được chứng kiến đội tuyển bóng đá Việt Nam góp mặt trong một VCK World Cup. (Ảnh: VTV)

Với kiến thức chuyên môn tốt, Đỗ Mỹ Linh là số ít người đẹp nhận được tín nhiệm của fan bóng đá. Những chia sẻ của cô hoàn toàn dựa trên sự phân tích có cơ sở sau khi theo dõi World Cup kĩ càng. Bạn nghĩ sao về khả năng vô địch của đội tuyển Anh, chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Bên cạnh dự đoán đội tuyển vô địch năm nay, Đỗ Mỹ Linh còn chia sẻ mong muốn được chứng kiến Việt Nam có mặt trong VCK của một mùa World Cup. Đây là điều hoàn toàn có cơ sở, bởi nền bóng đá Việt Nam đang trên đà phát triển, có rất nhiều cầu thủ đã ra nước ngoài thi đấu. Nếu có được sự đầu tư xứng đáng thì việc bóng đá Việt Nam góp mặt tại World Cup sẽ không còn xa.