Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"

Hậu ồn ào chồng cũ chặn xe ô tô, bị buộc rời khỏi công ty, Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng rõ về những lùm xùm của mình.

Cách đây ít ngày, Diệp Lâm Anh bất ngờ chia sẻ bị chồng cũ chặn đầu xe ô tô và yêu cầu cô phải cho anh đón con về nhà. Thậm chí, thiếu gia Nghiêm Đức còn nhìn vợ cũ và con gái với ánh mắt giận dữ. Mới đây, Diệp Lâm Anh đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về những ồn ào của mình.

Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi nhắc về ồn ào với chồng cũ. (Ảnh: Team YAN)
Nữ diễn viên xuất hiện tại một sự kiện và có những chia sẻ về ồn ào của mình. (Ảnh: Team YAN)

Diệp Lâm Anh nghẹn ngào cho biết hiện tại chồng cũ đang giữ cậu con trai chung của họ. Nghiêm Đức bất ngờ đến trường đón con trai nhưng không hề báo trước. Nữ diễn viên chỉ biết được chuyện này sau khi nhà trường thông báo.

Diệp Lâm Anh chia sẻ: "2 con của tôi học 2 trường khác nhau. Thông thường, 3h chiều con tan học, nhưng ngày hôm đấy khoảng 2h30 tôi nhận được điện thoại từ nhà trường thông báo rằng ba đã đến đón con trai, vì bình thường ba không đến đón nhưng hôm đó lại đến nên nhà trường báo cho mẹ biết là ba đã đến đón bé về rồi. Lúc đó tôi đang đi công việc ngoài đường nhưng rất lo sợ nên nhanh chóng chạy đến trường của con gái để đón bé".

Diệp Lâm Anh cho biết hiện chồng cũ đang giữ con trai chung. (Ảnh: Team YAN)
Nữ diễn viên xúc động khi nhắc về 2 con của mình. (Ảnh: Team YAN)

Nữ diễn viên càng lo lắng hơn khi chồng cũ đang giữ con trai nhưng lại không đưa bé đi học. Chồng cũ cũng không muốn cô gặp con nên chẳng thể liên lạc được. Diệp Lâm Anh bộc bạch: "Sau buổi livestream ấy, nhà trường báo rằng ngày hôm sau anh Đức không đưa con trai đi học vì lý do con bị ốm. Vì vậy, tôi khá lo lắng vì không biết con khóc nhiều hay do nhớ nhà. Tôi có hỏi thăm nhưng không thể liên hệ trực tiếp với gia đình nên phải hỏi thăm qua bà vú em".

Diệp Lâm Anh cũng đồng tình với quan điểm cho rằng, chồng cũ của cô hiện có dấu hiệu không kiểm soát được bản thân thông qua việc nhảy lên nắp và chặn đầu xe cách đây ít ngày. 

Diệp Lâm Anh không liên lạc được với chồng cũ và phải hỏi thăm tình hình con trai thông qua bảo mẫu. (Ảnh: Team YAN)
Hiện tại, chồng cũ không muốn cho con trai gặp lại mẹ. (Ảnh: Team YAN)

Diệp Lâm Anh vẫn quyết tâm giành nuôi 2 con của mình: "Dù phán quyết như thế nào thì tôi vẫn sẽ đấu tranh để giành quyền nuôi con như 1 năm qua. Thật ra tôi không quá lo lắng vì tôi biết ông bà nội rất thương cháu, nếu nhớ cháu quá ông bà muốn đón về thì vẫn chăm sóc được".

Diệp Lâm Anh cho biết cô có nhiều bằng chứng và tự tin khi ra tòa. (Ảnh: Team YAN)
Nữ diễn viên cho biết ba mẹ chồng cũ vẫn rất thương các cháu. (Ảnh: Team YAN)

Trước đó, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức cũng đã nhiều lần ra tòa giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con và phân chia tài sản. Cả hai có nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết được. Thậm chí, nữ diễn viên còn xác nhận chồng cũ có người thứ 3 và đó cũng là một phần nguyên nhân khiến hôn nhân của họ tan vỡ.

Diệp Lâm Anh lo lắng khi chồng cũ bất ngờ chặn đầu xe và nhìn mẹ con cô với ánh mắt giận dữ. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)
Người đẹp sinh năm 1989 khóc nức nở khi chồng cũ có hành động lạ. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)
Hậu ly hôn, nữ diễn viên bị buộc rời khỏi công ty, chồng cũ cũng không trợ cấp cho con. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)
Diệp Lâm Anh vẫn đang đấu tranh để giành quyền nuôi 2 con. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Ồn ào của Diệp Lâm Anh và chồng cũ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mọi người đều mong rằng nữ diễn viên sẽ sớm giải quyết được lùm xùm và vui vẻ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên các con.