Diệp Lâm Anh bị nhà chồng ra quy định trong đám cưới 4 năm trước

Đám cưới của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm diễn ra vào hôm 5/5/2018 từng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Cách đây ít ngày, Diệp Lâm Anh bất ngờ chia sẻ bị chồng cũ chặn đầu xe ô tô và yêu cầu cô phải cho anh đón con về nhà. Thậm chí, thiếu gia Nghiêm Đức còn nhìn vợ cũ và con gái với ánh mắt giận dữ. Hiện tại, Diệp Lâm Anh vẫn giữ mối quan hệ bình thường với gia đình chồng nhưng bố mẹ chồng cũng chưa có động thái nào hỗ trợ con dâu và 2 cháu: "Tôi có hỏi thăm nhưng không thể liên hệ trực tiếp với gia đình nên phải hỏi thăm qua bà vú em".

Diệp Lâm Anh vẫn quyết tâm giành nuôi 2 con của mình: "Dù phán quyết như thế nào thì tôi vẫn sẽ đấu tranh để giành quyền nuôi con như 1 năm qua. Thật ra tôi không quá lo lắng vì tôi biết ông bà nội rất thương cháu, nếu nhớ cháu quá ông bà muốn đón về thì vẫn chăm sóc được".

Còn nhớ, sáng 5/5/2018, Diệp Lâm Anh chính thức lên xe hoa cùng ông xã thiếu gia Đức Phạm. Ngay từ sớm, buổi lễ đã được gia đình hai bên chuẩn bị chu đáo. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh lại quyết giấu mặt trong suốt thời gian lễ vu quy diễn ra tại nhà riêng ở Quận 2, TP.HCM. Cho đến khi các nghi thức xin dâu, bái gia tiên kết thúc Diệp Lâm Anh, mới cùng chú rể Đức Phạm bước ra ngoài để lên xe hoa về nhà chồng. 

Đám cưới của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Trước đó, tin đồn nữ diễn viên "cưới chạy bầu" cũng khiến mọi người xôn xao. Tuy nhiên, phía Diệp Lâm Anh đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Nhưng trong lễ rước dâu, cư dân mạng tinh ý đã nhận ra cô thường xuyên dùng hoa cầm tay che trước bụng.

Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận tin đồn mang bầu trước khi cưới, song hình ảnh Diệp Lâm Anh cùng chú rể Đức Phạm nắm tay nhau đi vào hầm xe (cổng phụ) thay vì đi từ cổng chính vào nhà trai khiến dư luận đặt câu hỏi: Phải chăng Diệp Lâm Anh thực sự mang bầu trước khi cưới?. Bởi gia đình nhà trai kinh doanh lớn và nhiều người quan niệm rằng đón con dâu có bầu đi cửa trước sẽ khiến gia đình không may mắn trong việc làm ăn.

Diệp Lâm Anh lên xe hoa về nhà chồng. 

Diệp Lâm Anh thường xuyên dùng hoa cầm tay để che trước bụng. 

Cặp đôi đã chính thức về chung một nhà sau hơn 6 năm tìm hiểu.

Diệp Lâm Anh luôn nở nụ cười hạnh phúc.

Cô dâu chú rể cùng nắm tay nhau đi cửa phụ là hầm xe thay vì cửa chính.