Diễn viên nam 78 tuổi bị t.ố có 'bàn tay h.ư' với người đáng tuổi cháu

Sự việc một diễn viên nam Hàn Quốc đang vướng lùm xùm bê bối tình dục đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, diễn viên 78 tuổi của Hàn Quốc là Oh Young Soo đã phải rời khỏi vở Love Letters dự kiến ​​công diễn ngày 14/1 tại Jeonju sau khi bị truy tố vì có hành vi khiếm nhã. Cụ thể, ông đã bị một người phụ nữ đệ đơn tố cáo lên cảnh sát vào cuối năm 2021 và gửi đến các công tố viên vào tháng 2.

Diễn viên 78 tuổi của Hàn Quốc là Oh Young Soo đã phải rời khỏi vở Love Letters dự kiến ​​công diễn ngày 14/1 tại Jeonju sau khi bị truy tố vì có hành vi khiếm nhã. 

Vụ việc đã được trả lại cho cảnh sát để điều tra bổ sung và cảnh sát đã bác bỏ vụ án vào tháng 4. Tuy nhiên, các công tố viên đã bắt đầu điều tra lại vụ án sau khi người phụ nữ này - người cho rằng Oh đã chạm vào cô một cách không thích hợp vào năm 2017 - đã kháng cáo quyết định của cảnh sát.

Ông đã bị một người phụ nữ đệ đơn tố cáo lên cảnh sát vào cuối năm 2021 và gửi đến các công tố viên vào tháng 2.

Cảnh sát sau đó đã khép lại vụ án mà không đưa ra bất kỳ cáo buộc nào đối với nam diễn viên vào tháng 4 nhưng sau đó cơ quan công tố đã mở lại cuộc điều tra theo yêu cầu của nạn nhân. Nam diễn viên được cho là đã phủ nhận các cáo buộc trong quá trình điều tra của bên công tố: "Tôi chỉ nắm tay chỉ đường cho cô ấy ở khu vực quanh hồ thôi”. Tuy nhiên, phía công tố đã tìm ra bằng chứng cho thấy hành vi vi phạm pháp luật của ông.

Hình ảnh và bài đăng có Oh cũng đã bị xóa khỏi kênh YouTube của chính phủ Hàn Quốc và trang web chính thức của Văn phòng Điều phối Chính sách Chính phủ. 

Hình ảnh và bài đăng có Oh cũng đã bị xóa khỏi kênh YouTube của chính phủ Hàn Quốc và trang web chính thức của Văn phòng Điều phối Chính sách Chính phủ. Oh Young Soo (còn viết là O Yeong Su) trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên thắng giải "Nam phụ xuất sắc trong series, limited series và phim truyền hình" tại Quả Cầu Vàng hôm 10/1 vừa qua nhờ bộ phim Squid Game. Được mệnh danh lão tướng làng nghệ thuật Hàn Quốc, ở tuổi 78 nam diễn viên Squid Game Oh Young Soo lại vướng vào cáo buộc làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp.