Diện váy cồng kềnh đi hát thì bất ngờ bị 1 fan nhí tiến đến ôm chầm, Hồ Ngọc Hà xử lý ra sao?

Hồ Ngọc Hà cũng được nhiều khán giả nhỏ tuổi yêu mến!

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã có một đêm diễn thăng hoa, thành công tại một sân khấu ở Đà Lạt. Quay trở lại xứ sở ngàn hoa sau đêm diễn Love Songs trước đó, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc khác nhau thông qua những bản tình ca da diết và đầy lãng mạn. 

Bên cạnh những bản hit trong sự nghiệp của mình, Hồ Ngọc Hà còn khiến khán giả thích thú khi thể hiện một số ca khúc của các ca sĩ khác. Trong số đó, Hồ Ngọc Hà đã khiến khán giả không ngừng la hét khi hát lại ca khúc Ngày mai em đi - bản tình ca từng được Hồ Ngọc Hà thể hiện rất thành công trong những live concert Love Songs trước đó. 

Với giọng hát trầm khàn đầy ấm áp đặc trưng của mình, Hồ Ngọc Hà đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả khi biểu diễn bản hit này. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn tiến xuống phía dưới sân khấu để giao lưu cùng khán giả, mặc cho đang diện một chiếc đầm dài khá khó di chuyển. 

Hồ Ngọc Hà không ngại việc xách tà váy lên, vừa di chuyển vừa ngân nga những câu hát trong Ngày mai em đi để phục vụ khán giả. Đáng chú ý, khi Hồ Ngọc Hà đang hát và di chuyển thì bất ngờ có 1 em bé nhỏ tiến đến phía nữ ca sĩ và ôm chầm lấy nữ ca sĩ, có lẽ đây chính là 1 fan nhí của Hồ Ngọc Hà và đến tận hôm nay mới được gặp nữ ca sĩ nên cậu bé đã không ngại dành cho Hồ Ngọc Hà một cái ôm thắm thiết. 

Về phía Hồ Ngọc Hà, khi được 1 cậu bé còn khá nhỏ tiến đến ôm, nữ ca sĩ sẵn sàng để cậu bé ôm chặt mình và xoa đầu đầy tình cảm. Sau đó, Hồ Ngọc Hà tiếp tục phần trình diễn của mình. Đây cũng chính là 1 khoảnh khắc đặc biệt và đáng nhớ trong đêm diễn vừa qua của Hồ Ngọc Hà