Đi xe khách, cô gái trẻ tố cáo bị phụ xe giở trò sàm sỡ

Ngay khi tiếp nhận phản ánh, Công an TP Huế đã cử lực lượng đón dừng xe khách tại địa phận phường An Hòa (TP Huế) và mời lái, phụ xe lên làm việc. Qua điều tra bước đầu, cơ quan Công an xác định, phụ xe khách là T.T.T. (SN 1994, trú tại Quảng Trị) thừa nhận hành vi sàm sỡ hành khách.

Lương thưởng ở Tập đoàn Sơn Hải: Lái xe ủi, xe ben hơn 300 tr;iệu, kỹ sư hơn 500 triệu, quản lý 1,4 t;ỷ đ;ồng một năm

Chính thức: Tài xế có 12 điểm/năm trên GPLX, v;i ph;ạm bị trừ hết điểm mỗi năm phải thi lại

Sáng 9/7, trả lời Báo điện tử VTC News, lãnh đạo CATP Huế (Thừa Thiên - Huế) xác nhận, CA phường An Hoà vừa mời lái và phụ xe của xe kh;ách thuộc nhà xe T.N chạy tuyến Hà Nội - Huế để l.àm rõ nghi vấn một nữ hà;nh kh;ách bị sà;m s;ỡ trên xe.

Lực lượng CA đón dừng phương ti.ện để xác minh sự việc.

Lãnh đạo CATP Huế cho biết, xe kh;ách kể trên đi từ Hà Nội vào Huế vào lúc 3h sáng khi đến địa phận tỉnh Quảng Bình thì nữ hà;nh kh;ách 25 t;uổi nghi bị sà;m s;ỡ trên xe. Sau khi nhận được phản ánh thì CATP Huế cử lực lượng đón chiếc xe kh;ách kể trên tại địa phận phường An Hoà và mời lái và phụ xe lên l.àm việc. 

Trước mắt, phụ xe chiếc xe kh;ách kể trên đã thừa nhận hà;nh vi của mình. 

Đây không phải lần đầu phụ xe của nhà xe T.N bị phản ánh có hà;nh vi sà;m s;ỡ nữ hà;nh kh;ách.

Trả lời trên báo Vietnamnet, chị V.A (Hà Nội) cho biết, đêm 17/4, khi chị và con g;ái 8 t;uổi kết thúc giải chạy marathon tại Huế. Hai mẹ con được xếp n.ằm ở cabin đầu tiên ngay phía sau ghế lái xe. Cùng chuyến xe của V.A còn có thêm nhiều runners khác, trong đó có những người n.ằm ở cabin đối diện.

17h, hai mẹ con chị V.A lên xe, sau khi dừng ng;hỉ ngơi ăn tối, khoảng 21h đêm xe tiếp tục xuất phát. Chị để con g;ái n.ằm phía trong, gần điều hoà còn chị n.ằm ngoài. Hai mẹ con nhắc nhau đi ng.ủ sớm lấy sức.

Khoảng 12h, chị tỉnh giấc thì phát hiện có 1 bàn ta;y ở phía trong cabin ngay cạnh phía đùi. Hốt hoảng, chị đập thật mạnh thì bàn ta;y kia rút lại. Rèm che cabin của chị được kéo ra, phụ xe n.ằm ở sàn và đưa cho chiếc chăn.

Tôi trấn an chắc người ta n.ằm ở đó vô tình ng.ủ rơi ta;y. Nên sau đó, tôi lấy ch;ăn ch;ặn ngang ở cửa cabin. Do vẫn còn khó chịu nên tôi chưa ng.ủ lại ngay. Đang n.ằm thì lại thấy bàn ta;y kia th;ò qua rèm đưa vào cabin. Sau một lúc không ch;ạm được gì, bàn ta;y ấy rút ra. Sự việc được lặ;p đi, lặ;p tới hơn 10 lần”, chị V.A kể lại.

Chị Vân Anh cũng thông tin thêm, ngay khi sự việc xảy ra chị nhắn tin cho nhà xe nhưng đến 5h59 phút ngày 18/4, chủ xe T.N mới gọi lại. Sau khi nhận ph;ản ánh từ chị V.A, chủ xe xác minh và thừa nh;ận với hà;nh kh;ách có chuyện đó xảy ra.

Chủ xe có xi;n l;ỗi tôi và nói sẽ y;êu cầu phụ xe gọi điện trực tiếp. Nhưng tôi t;ừ ch;ối nghe điện thoại từ anh ta”, chị V.A thông tin.

Đây không phải lần đầu phụ xe của nhà xe T.N bị phản ánh có hành vi sàm sỡ nữ hành khách. Trước đó vào tháng 4/2023 nữ hành khách khác đi từ Huế ra Hà Nội cũng phản ánh bị phụ xe của nhà xe T.N sàm sỡ. (Ảnh: Vietnamnet)
Vào tháng 4/2023 nữ hà;nh kh;ách khác đi từ Huế ra Hà Nội cũng ph;ản ánh bị phụ xe của nhà xe T.N sà;m s;ỡ.

Tổng hợp