Đạt Villa chính thức "nhá hàng" bộ ảnh cưới cùng bạn gái ngoại quốc

Đạt Villa là một trong những hiện tượng mạng được nhiều bạn trẻ chú ý và biết đến. Đặc biệt, câu chuyện tình của anh và bạn gái người Indonesia - Vidhia cũng nhận được sự chú ý vì những câu nói đậm chất ngôn tình cùng nhiều lần hợp tan. 

Cặp đôi Đạt Villa - Vidhia quay lại sau nhiều lần chia tay. (Ảnh: Facebook Đạt Villa)

 

Thời gian trước, sau một thời gian chia tay, cặp đôi đã hàn gắn và viết tiếp câu chuyện tình. Ngay sau đó, Đạt Villa và bạn gái cũng bất ngờ tổ chức lễ đính hôn tại nhà gái khiến nhiều người ngỡ ngàng, không tin vào sự thật. Và không để mọi người chờ đợi lâu, mới đây, Đạt Villa đã chính thức “nhá hàng” bộ ảnh cưới của mình và bạn gái ngoại quốc, như để chứng minh cho tình yêu đẹp của hai người. 

Đạt Villa chính thức "nhá hàng" bộ ảnh cưới đẹp như mơ. (Ảnh: Đạt Villa)
Cặp đôi ngọt ngào, nhí nhảnh dựa vào vai nhau. (Ảnh: Đạt Villa)

 

Đạt Villa bận rộn chỉnh trang lại váy cho Vidhia. (Ảnh: Đạt Villa)

 

Bộ ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện tại thành phố Madiun, Indonesia, cũng đồng thời là quê nhà của cô dâu. Trong những bức hình được Đạt Villa chia sẻ, Vidhia chụp 2 bộ váy khác nhau, trong đó có một bộ váy trắng thuần khiết. Nhìn Vidhia e ấp bên cạnh đạt Villa, nở nụ cười hạnh phúc, ai cũng cảm thấy mừng thay cho cô bởi sau bao biến cố, vượt qua khoảng cách giữa hai quốc gia, sự bất đồng về văn hóa, ngôn ngữ, cặp đôi đã chuẩn bị chính thức về chung một nhà. 

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại quê nhà cô dâu. (Ảnh: Đạt Villa)

 

Vidhia dường như rất hạnh phúc với lựa chọn hiện tại của mình. (Ảnh: Đạt Villa)

 

Vidhia cùng Đạt Villa nhí nhảnh nhảy nhót, bắt trend. (Ảnh: Đạt Villa)

 

Thời gian gần đây, Đạt Villa cũng thường xuyên công khai thể hiện tình cảm cùng với bạn gái người ngoại quốc. Cặp đôi luôn tay trong tay, xuất hiện tại các sự kiện. Đạt Villa cũng ngọt ngào nịnh bạn gái trên trang cá nhân. Anh viết: “Chỉ yêu mình em”. Có thể thấy, sau nhiều biến cố, Đạt Villa đã trân trọng người con gái ở bên cạnh mình hơn.

Cặp đôi thường xuyên tay trong tay xuất hiện tại nhiều cuộc chơi, sự kiện. (Ảnh: Facebook Đạt Villa)

 

Trước đó, trong buổi lễ đính hôn tại quê nhà cô dâu, Đạt Villa cũng chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Từ nay về sau hai ta chung nhà em nhé...". Có thể thấy, Đạt Villa rất yêu thương, trân trọng bạn gái, sẵn sàng vượt xa xôi tới Indonesia để chụp ảnh tại quê nhà của Vidhia, cho cô một cảm giác ấm áp. Trong lễ đính hôn, Đạt Villa cũng mặc bộ trang phục truyền thống của người Indonesia, tay trong tay làm lễ cùng với Vidhia, trước sự chứng kiến của người lớn hai bên gia đình. 

Cặp đôi đã làm lễ đính hôn trước đó tại quê nhà của Vidhia. (Ảnh: Facebook Đạt Villa)

 

Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa chính thức tiết lộ thời gian cũng như địa điểm tổ chức hôn lễ. Tuy vậy, người theo dõi cũng cảm thấy hạnh phúc lấy cho cả hai và để lại nhiều lời chúc ở dưới phần bình luận. Hy vọng trong thời gian tới, cặp đôi Đạt Villa - Vidhia sẽ sớm có lời thông báo chính thức về hôn lễ của mình.