Đáng nể như Thùy Tiên: Đang đi du lịch vẫn chăm chỉ học bài

Trong chuyến du xuân tại Hàn Quốc hiện tại, mỹ nhân gốc Sài thành gây chú ý khi vẫn chăm chỉ học bài. 

Sau đăng quang Miss Grand International 2021 (MGI), Thùy Tiên ngày càng chứng minh vị trí của mình trong làng hương sắc Việt. Theo đó, những hình ảnh, hoạt động của người đẹp luôn nhận về nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. 

Hoa hậu Thùy Tiên đã kết thúc nhiệm kì Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và đang tiếp tục thực hiện nhiều dự án cá nhân. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Cụ thể, Thùy Tiên và trợ lý "ruột" - bé Hai đang có chuyến du lịch Hàn Quốc nhân dịp đầu năm mới. Tại nơi xứ người, nàng hậu gen Z gây ấn tượng bởi loạt outfit xuống phố cá tính, hợp thời trang. Tuy nhiên, điều đáng nói là trong một khoảnh khắc mới đây được nam trợ lý chia sẻ, MGI 2021 dù đi chơi vẫn chăm chỉ học bài. 

Những hình ảnh đậm cá tính của Thùy Tiên trong chuyến du lịch Nhật Bản. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Trợ lý nàng hậu hài hước chú thích ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình IG doduynam)

Fan thích thú trước sự chăm chỉ học tập của Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình FB TGHH)

Nhắc về chuyện học hành của Thùy Tiên, fan sắc đẹp không khỏi ngưỡng mộ khi cô dù chạy show bận rộn song vẫn "ẵm" học bổng của trường quốc tế trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Cụ thể, cô nhận học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn của Đại học Quản trị Du lịch - Khách sạn Thụy Sĩ. 

Khoảnh khắc đầy tự hào khi khoe thành tích học tập của Thùy Tiên. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

"Đây là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn nhất tại Thụy Sỹ. Tiên rất vinh hạnh và vui mừng khi nhận được thư xác nhận từ trường", cô tâm sự. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Netizen ngưỡng mộ trước những cố gắng của mỹ nhân Gen Z. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Tuy nhiên, do lịch trình quá bận rộn, người đẹp từng khiến fan được phen cười nghiêng ngả khi quên đăng kí môn học. "Thật sự cũng đau lòng lắm. Em đang học xong 1 môn, nhưng lúc final walk cũng là thời điểm đăng kí môn lần 2. Em quên do tập quá. Nên giờ em phải đợi đến tháng 1 để học tiếp nên thời gian ra trường của em cũng hơi lâu", cô tâm sự. 

Lịch trình quá bận rộn khiến Thùy Tiên quên đăng kí học phần. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Người đẹp hiện tại đang bắt đầu học tiếp tại trường theo đúng lịch. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Trong làng hương sắc Việt, Thùy Tiên không phải là nàng hậu có thành tích học tập đáng nể, song những gì cô nỗ lực đạt được trong suốt thời gian qua đã được người hâm mộ ghi nhận. Từ sau khi đội vương miện đến nay, mỹ nhân gốc Sài thành chăm chỉ xây dựng hình ảnh tích cực, hoạt động nghệ thuật nghiêm túc. Trong tương lai, MGI 2021 được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng trên nhiều lĩnh vực. 

Thùy Tiên thực hiện vai trò là người truyền cảm hứng đến các bạn học sinh. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Cô xây dựng hình ảnh Hoa hậu đa năng của Vbiz. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Với nhan sắc và bản lĩnh, mỹ nhân sinh năm 1998 tự tin sẽ ngày càng có chỗ đứng chắc chắn trong làng giải trí Việt. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Bạn nghĩ như thế nào về khoảnh khắc đi chơi song vẫn chăm chỉ học bài của Thùy Tiên? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!