Dàn sao Việt "quẩy" tưng bừng tại đám cưới Anh Tú - Huyền My

Sau khoảng thời gian yêu nhau ngọt ngào, Anh Tú - Huyền My quyết định tổ chức đám cưới hoành tráng. Hôn lễ của cặp đôi được diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở TP. Hồ Chí Minh và được đông đảo khán giả quan tâm.

Anh Tú - Huyền My tổ chức đám cưới đầy lãng mạn. (Ảnh: Team YAN)
Sau bữa tiệc là khoảng thời gian "lầy lội" của dàn khách mời. (Ảnh: Team YAN)

Anh Tú và Huyền My tổ chức đám cưới tại TP. Hồ Chí Minh để đánh dấu hạnh phúc của mình. Nhiều sao Việt nổi tiếng như Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát, Ngọc Phước, Puka, Mạc Văn Khoa, Lê Âu Ngân Anh,... đã đến dự và dành lời chúc mừng hôn lễ của cặp đôi chính.

Ngay từ buổi sáng cùng ngày, mọi người đều tỏ ra nô nức, chờ đợi đến giờ đi dự đám cưới của Anh Tú và "cô chủ tiệm nail". Ai nấy đều lên đồ lộng lẫy, chỉn chu khi đến dự hôn lễ ngọt ngào của cô dâu - chú rể.

Ban đầu, mọi người đều lên đồ sang trọng đến chúc mừng đám cưới của Anh Tú. (Ảnh: Team YAN)
Hình ảnh trái ngược của Đại Nghĩa sau khi "quẩy". (Ảnh: Team YAN)

Sau khoảnh khắc Anh Tú - Huyền My thực hiện các nghi lễ trong đám cưới là khoảng thời gian để dàn sao Việt "quẩy" tưng bừng. Nhiều nghệ sĩ như Đại Nghĩa, Minh Dự, Puka, Phương Lan,... bước hẳn lên sân khấu để hát hò, nhảy nhót hết mình. Mọi người gửi khá nhiều ca khúc từ ngọt ngào đến sôi động để chúc mừng ngày vui cặp đôi chính.

Ngọc Phước là người đầu tiên bị ném xuống hồ bơi. (Ảnh: Team YAN)
Ngọc Phước sau nhiều lần bị rơi xuống hồ. (Ảnh: Team YAN)
Puka "bất lực" khi các đồng nghiệp liên tục thả cô xuống hồ bơi. (Ảnh: Team YAN)
Chú rể Anh Tú cũng không thoát khỏi tình trạng "tắm" hồ. (Ảnh: Team YAN)
Khoảnh khắc Võ Tấn Phát rơi xuống nước. (Ảnh: Team YAN)

Sau buổi tiệc, dàn sao Việt còn "lầy lội" thả nhau xuống hồ bơi trong nhà hàng. Ngọc Phước là người bị rơi xuống hồ đầu tiên. Tiếp theo đó từ Đại Nghĩa, Minh Dự, Thuận Nguyễn, Võ Tấn Phát, Puka,... thậm chí cả chú rể Anh Tú đều phải xuống "tắm" hồ bơi.

Kết quả là Đại Nghĩa rơi mất 1 tròng mắt kính và phải tất bật đi tìm người giữ điện thoại của mình. Ngọc Phước rớt bộ tóc giả gần 200 nghìn đồng. Puka cũng tỏ ra bất lực khi liên tục bị ném xuống hồ,...

"Chị Cano" Lê Nhân cố gắng thoát khỏi hồ bơi. (Ảnh: Team YAN)
Nhiều đồng nghiệp đến kéo Thuận Nguyễn xuống nước. (Ảnh: Team YAN)
Đại Nghĩa rơi mắt kính, Ngọc Phước cũng rớt bộ tóc giả. (Ảnh: Team YAN)
Phương Lan đang giữ bộ tóc giả của Ngọc Phước. (Ảnh: Team YAN)
Puka đang tìm cách để "lên bờ". (Ảnh: Team YAN)

Ngắm nhìn không gian đám cưới của Anh Tú - Huyền My có thể thấy được cặp đôi chuẩn bị rất chu đáo cho hôn lễ của mình. Đám cưới của cặp đôi theo phong cách Sài Gòn tân thời nên trông khác biệt, độc lạ hơn hẳn. Cô dâu - chú rể dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào, chăm sóc nhau từng li từng tí.

Trước khi "quẩy" tưng bừng là một không gian đám cưới rất lãng mạn. (Ảnh: Team YAN)
Cô dâu - chú rể của nhiều hành động ngọt ngào dành cho nhau. (Ảnh: Team YAN)

Đám cưới của Anh Tú - Huyền My được diễn ra trong không khí vui tươi, nhộn nhịp. Nhiều sao Việt và khán giả đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Đám cưới là cái kết viên mãn cho chuyện tình của Anh Tú và Huyền My. Ngắm nhìn những hình ảnh trang trọng, không gian ấm áp tại hôn lễ cũng đủ thấy được cặp đôi đã đầu tư rất chỉn chu và rất xem trọng ngày vui của mình.

Anh Tú - Huyền My nhận được rất nhiều lời chúc mừng của khán giả trong ngày thành đôi. Chuyện tình cảm của cặp đôi càng khiến khán giả có niềm tin hơn trong việc yêu đương. Chỉ cần thật lòng thì sẽ có một cái kết hạnh phúc.