Dân mạng đòi 'giải cứu' Thùy Tiên khi xuất hiện đoạn rap 'tỏ tình' nàng Hậu!

SOS Thùy Tiên thôi!

SOS Thùy Tiên thôi!

Mới đây, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao trước đoạn clip ghi lại bản rap mà nam rapper Anh Phan ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của Hoa hậu Thùy Tiên.

Đặc biệt, trong bản rap này có vài câu hát mà khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Theo đó, "Nguyễn Thúc Thùy Tiên/ Mình có đến được với nhau/ Anh nghĩ là tùy duyên" là một vài câu rap tỏ tình với Thùy Tiên trong sản phẩm âm nhạc này từ Anh Phan. Tuy nhiên, ngay khi nghe xong câu rap này, dân mạng đã đồng loạt để lại bình luận đòi "giải cứu" nàng Hậu vì lời rap có phần hơi khó hiểu.

Không những vậy, trong đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng còn lồng ghép hẳn những meme chế biểu cảm gương mặt của Thùy Tiên để thay tiếng lòng của nàng Hậu về bản rap "đặc biệt" này.

Được biết, ngày 12/8 vừa qua cũng chính là ngày sinh nhật lần thứ 24 của nàng Hậu trẻ tuổi. Dù ở ngưỡng tuổi còn rất trẻ, nhưng Thùy Tiên đã đạt được những thành tựu và cột mốc khiến nhiều người không khỏi ước ao.

Bệ phóng đầu tiên mang tên tuổi của Thùy Tiên tiến gần hơn với tình yêu thương của khán giả đó chính là việc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Sau đăng quang, Thùy Tiên ngày càng chứng tỏ được năng lực và sức hút của mình thông qua những hoạt động thiện nguyện hết sức ý nghĩa trong nước lẫn quốc tế.

Gần đây nhất, Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlog đã gây nức lòng người hâm mộ quê nhà bằng chuyến thiện nguyện đầy đáng nhớ tại đất nước Angola. Cả hai không chỉ trao tặng giếng nước sạch cho người dân nơi đây, mà còn khiến dân mạng cực kì thích thú trước những khoảnh khắc "tình bể bình", từ đây cũng đã khiến dân mạng được phen "đẩy thuyền" vô cùng rình rang.

Trước đó, Thùy Tiên cũng đã lên tiếng về mối quan hệ với Quang Linh: "Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy. Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt.

Tiên và anh Quang Linh chỉ là những người bạn. Việc được ghép đôi với Quang Linh cũng khiến cuộc sống tôi ít nhiều bị ảnh hưởng vì mọi người bắt đầu để tâm vào các câu chuyện, các mối quan hệ nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi mong khán giả hãy tập trung vào dự án, vào những gì mà Tiên và team châu Phi đã đóng góp cho vùng đất này".