Dàn hậu Việt về quê sau khi đăng quang: Người diễu hành hoành tráng, người bị 'ghẻ lạnh' thấy rõ

Tùy vào mức độ phủ sóng mà mỗi Hoa hậu lại nhận được sự chào đón khác nhau từ người hâm mộ tại quê nhà.

Mới đây, trên Tik Tok có lan truyền một đoạn video Hoa hậu Nông Thúy Hằng về quê nhà Hà Giang sau khi đăng quang. Vừa qua, cô đã xuất sắc đánh bại nhiều đối thủ để nhận được vương miện của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022. Chuẩn bị cho chuyến homecoming, Nông Thúy Hằng đã diện cả trang phục dân tộc thổ cẩm, đội vương miện 3 tỷ đồng. Tuy nhiên, không mấy ai chú ý đến tân Hoa hậu.

Có ý kiến cho rằng Nông Thúy Hằng chỉ về quê để ghi hình nên không được chú ý nhiều.

Đoạn clip này đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng vì Nông Thúy Hằng đã dính lùm xùm sau khi đăng quang nên không được khán giả tại quê nhà đón nhận. Mặt khác, đa số lại cho biết Hà Giang là vùng sâu vùng xa nên có thể người dân ở đây không biết đến Hoa hậu Nông Thúy Hằng.

Trước đó, Hoa hậu Bella Vũ cũng có buổi diễu hành vô cùng lặng lẽ sau khi nhận vương miện của cuộc thi Miss Eco Teen International 2022. Nàng hậu 14 tuổi được BTC chuẩn bị xe buýt 2 tầng để đi khắp thành phố, nhưng lại vắng bóng người hâm mộ. Tuy nhiên, Bella Vũ đã tâm sự về việc này và cho biết cô không diễu hành mà chỉ đi ngắm thành phố. Ngoài ra, vì tình hình dịch bệnh nên có ít người chào đón nàng hậu “nhí”.

Ngược lại với Nông Thúy Hằng và Bella Vũ, Hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi diễu hành vô cùng hoành tráng với sự tham gia của hàng nghìn người. Sau khi nhận được vương miện danh giá của Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Ngọc Châu, H’Hen Niê đăng quang ở quy mô quốc gia nhưng cũng được chào đón rất nhiệt tình. Mỗi nơi họ xuất hiện đều nhận được sự đón chào nồng nhiệt của người dân địa phương, cho thấy sự tự hào của họ đối với chiến thắng của các nàng hậu.

Xem thêm: Thuỳ Tiên - Quang Linh | Thuyền này có cơ may nào cập bến