Dàn diễn viên nữ đình đám hiện tại của “vũ trụ phim truyền hình VFC”

Nhiều diễn viên nữ hiện được VFC “ưu ái”.

Những bộ phim của VFC sản xuất thời gian gần đây đều được đánh giá chất lượng cao và có các sản phẩm để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Để làm nên thành công đó, không thể kể thiếu công lao của những diễn viên. Không chỉ có ngoại hình, họ còn tài năng, được đào tạo chuyên nghiệp và cống hiến nhiều vai diễn ấn tượng. 

Nhiều diễn viên nữ hiện được VFC “ưu ái”. (Ảnh: FB Phương Oanh/Lương Thu Trang)

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội đã xuất hiện bài đăng nhắc về những nữ diễn viên hiện tại của “vũ trụ phim truyền hình VFC”. Nhiều cái tên lần lượt được điểm qua gồm Quỳnh Nga, Thanh Hương, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Phương Oanh, Lã Thanh Huyền, Việt Hoa, Lương Thanh, Quỳnh Kool, Huyền Lizzie, Lan Phương, Trần Vân, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Anh Đào. Để người xem dễ liên tưởng và nhớ về nhân vật, kèm theo hình ảnh của mỗi nghệ sĩ cũng là các vai diễn nổi bật họ từng tham gia. 

Họ đã có những vai diễn để lại nhiều ấn tượng. (Ảnh: VFC)
Quỳnh Nga nổi tiếng với tên gọi “cá sấu chúa” sau phim Lập Trình Cho Trái Tim. (Ảnh: FB Quỳnh Nga)
Trong các bộ phim Thanh Hương tham gia, để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất có lẽ là Người Phán Xử, Quỳnh Búp Bê.
Phương Oanh được chú ý nhiều trong thời gian gần đây vì tin đồn tình ái với shark Bình
Việt Hoa vừa có nhan sắc, vừa phong độ diễn xuất ổn định. (Ảnh: FB Vũ Việt Hoa)
11 Tháng 5 Ngày là bộ phim giúp khán giả thay đổi góc nhìn về Lương Thanh. (Ảnh: FB Lương Thanh)
Trần Vân có nét diễn tự nhiên, phù hợp những vai tính cách đáng yêu. (Ảnh: FB Trần Vân)

Trong số đó, nhiều diễn viên được cư dân mạng ủng hộ, đánh giá cao, nổi bật có thể điểm qua như Thu Quỳnh, Lan Phương, Hồng Diễm, Bảo Thanh, Bảo Hân. Một số cá nhân ủng hộ nhận định đây là những nữ diễn viên không chỉ có ngoại hình đẹp mà cả kỹ năng diễn xuất cũng rất tốt, lăn xả vì vai diễn.

Đây là những nữ diễn viên được đánh giá cao hiện tại. (Ảnh: FB Hồng Diễm/Lan Phương/Pham Bao Han/Nguyễn Thu Quỳnh)

Trong khi đó, một vài gương mặt cũng không được đánh giá tốt và đề nghị cần có sự nỗ lực nhiều hơn trong thời gian tới. Vì nhiều lý do, họ bị nhận xét thụt lùi phong độ, chỉ chăm chút ngoại hình mà chưa cố gắng cải thiện trình độ chuyên môn. 

Lương Thu Trang được đánh gái cao trong Mùa Xuân Tìm Lại nhưng hiện gây thất vọng vì gương mặt ngày một đơ cứng. (Ảnh: FB Lương Thu Trang)
Lã Thanh Huyền nhan sắc xinh đẹp nhưng bị nhận xét thoại "đơ". (Ảnh: FB Lã Thanh Huyền)
Khán giả cho rằng Quỳnh Kool sẽ phù hợp và được yêu thích hơn nếu chỉ là hot girl thông thường. (Ảnh: FB Quỳnh Kool)
Sau khi lập gia đình, Huyền Lizzie bị “chững” lại và cũng chưa thể trở lại so với phong độ cô từng có. Mới đây cô gây chú ý về diễn xuất trong Thương ngày nắng về

Riêng trường hợp của Bảo Thanh có lẽ vẫn để lại nhiều tiếc nuối nhất. Gây ấn tượng với loạt vai diễn trong các phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, Về Nhà Đi Con, Những Ngày Không Quên,... thế nhưng năm 2020 Bảo Thanh lên tiếng thông báo quyết định tạm dừng đóng phim. Nguyên nhân cô đưa ra thời điểm đó là chính là muốn lui về chăm sóc gia đình nhỏ. Dù hứa hẹn sớm trở lại nếu tìm được dự án phim phù hợp song hiện tại Bảo Thanh vẫn chưa có dấu hiệu tham gia phim mới. 

Bảo Thanh cũng được đánh giá cao nhưng cô hiện chưa quay lại với phim ảnh. (Ảnh: FB Bảo Thanh)
Khán giả nhận định về dàn diễn viên nữ. (Ảnh: Chụp màn hình Maybe You Never Watched This Movie)

Một số bình luận liên quan:

- Giọng Lan Phương khá kén người nghe nhưng mình thích lắm ấy. Đóng mấy cảnh điên điên hay chửi nhau nhấn nhá hay, cảnh khóc giọng khàn khàn ngạt ngạt nghe mà thương. - Hy vọng comment này đến được chỗ các diễn viên: mong muốn của khán giả là các anh/chị giữ phong độ và nâng cao khả năng diễn xuất chứ không phải ở gương mặt.  - Nhìn lượt like là biết ai được quan tâm và yêu thích từ khán giả nhiều như nào rồi, khỏi bàn, à cả bình luận khen chê nữa, đánh giá đủ khả năng diễn xuất rồi.  - Chị Thu Quỳnh giỏi giang, kính nghề kính nghiệp, mỗi tội bị dính hào quang nữ chính. Nhưng mà thôi không sao em vẫn yêu chị rất nhiều, tự đa dạng vai diễn không đóng khung. 

Hiện tại, khán giả vẫn đang thích thú với chủ đề và tiếp tục bàn luận. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những nhân vật này? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

Được trao cho nhiều cơ hội thể hiện, thế nhưng không phải lúc nào các diễn viên cũng kịp nắm bắt để được khán giả chú ý và ghi nhận những vai diễn. Do đó, việc nhìn nhận lại “mặt bằng chung” và cố gắng thay đổi bản thân chưa bao giờ là thừa nếu các diễn viên muốn chinh phục khán giả và được người xem ủng hộ. 

Với tần suất xuất hiện dày trên màn ảnh nhỏ hiện nay, khán giả cũng mong đợi rằng các diễn viên đang được VFC “ưu ái” sẽ tiếp tục nỗ lực để cống hiến nhiều tác phẩm thú vị hơn.