Cựu thực tập sinh nhà YG lên tiếng v.ạch tr.ần con người thật của Lisa cùng các thành viên thời chưa debut

Cựu thực tập sinh của YG Entertainment từng ở ký túc xá với Lisa của BLACKPINK “Phơi bày” con người thực sự của các thành viên

Cựu thực tập sinh của YG Entertainment, Heo Yoo Jung (còn được gọi là Yujeong) đã tiết lộ con người thật của các thành viên BLACKPINK trước khi ra mắt.

 Gần đây, cựu thực tập sinh đã xuất hiện trên một chương trình YouTube. Trong tập này, Heo Yoo Jung đã tiết lộ những gì cô ấy đã làm kể từ khi rút lui khỏi ngành công nghiệp âm nhạc.

 Thần tượng, người từng được đào tạo cùng các thành viên BLACKPINK trước khi ra mắt, không có gì ngoài những điều tốt đẹp để nói về các thành viên. Cô ấy tiết lộ rằng các thành viên rất tốt bụng và nói về việc họ đã tiến bộ như thế nào.

Tôi ở chung ký túc xá với các thành viên, và họ rất tốt bụng. Tôi học bài với Jisoo. Khuôn mặt của cô ấy trông giống như trong album mới phát hành gần đây, nhưng kỹ năng của cô ấy đã được cải thiện rất nhiều. Cô ấy luôn xinh đẹp. Tôi rất vui khi thấy cô ấy làm rất tốt.— Heo Yoo Jung

 Sau đó, thực tập sinh tiết lộ rằng Lisa là nữ vũ công giỏi nhất mà cô ấy từng gặp và chia sẻ những điều tốt đẹp mà Lisa sẽ làm cho các thực tập sinh của mình.

Khi còn là thực tập sinh, tôi đã học nhảy ở New York, nhưng Lisa là nữ vũ công giỏi nhất mà tôi từng thấy. Bất cứ khi nào cô ấy trở về từ Thái Lan, cô ấy sẽ nấu ăn cho chúng tôi. Tất cả các thành viên đều xinh đẹp, và họ rất tốt bụng. Mặc dù tôi không tỏ ra như mình biết họ với người khác, nhưng trong thâm tâm, tôi luôn ủng hộ họ.— Heo Yoo Jung

Heo Yoo Jung được đào tạo tại YG Entertainment trong một thời gian dài nhưng đáng tiếc là chưa bao giờ được ra mắt cùng công ty. Sau khi rời công ty, cô ra mắt trong nhóm Bob Girls vào năm 2014 nhưng nhóm đã tan rã chỉ 8 tháng sau đó.