Cưới Diệu Nhi chưa lâu, Anh Tú bị 'đào' lại câu nói chí mạ.ng: Thích đóng 'cảnh nóng' với Đại Nghĩa vì thấy mới lạ!

Phát ngôn của Anh Tú bất ngờ được 'đào' lại và khiến dư luận xôn xao bàn tán, nhất là vào thời điểm chỉ mới 5 tháng sau đám cưới với Diệu Nhi.

Anh Tú là tên tuổi đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bộ phim điện ảnh "Siêu lừa gặp siêu lầy" do Anh Tú và Mạc Văn Khoa diễn chính đang chiếu tại các cụm rạp toàn quốc và nhận về sự yêu mến của khán giả. Trước đó, Anh Tú luôn được ngưỡng mộ bởi dáng vẻ nam thần cùng câu chuyện tình yêu ngọt ngào với Diệu Nhi.

Anh Tú và Mạc Văn Khoa là bộ đôi ăn ý trong phim mới

Nổi tiếng là cặp đôi giữ riêng tư chuyện tình cảm, tháng 8/2022, Anh Tú và Diệu Nhi bất ngờ đăng tải hình ảnh giấy đăng ký kết hôn (có hiệu lực từ năm 2019). Tháng 10 cùng năm, cặp đôi tổ chức hôn lễ hoành tráng tại một resort cao cấp ở Phan Thiết (quê nhà cô dâu - PV). Đám cưới của hai người có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự như Trấn Thành, Trường Giang, Tiến Luật - Thu Trang, Ngọc Trinh, Minh Hằng, Lê Dương Bảo Lâm...

Anh Tú và Diệu Nhi công khai giấy đăng ký kết hôn có hiệu lực từ năm 2019

Sau khi kết hôn, Anh Tú ngay lập tức trở lại với công việc diễn xuất. Vừa qua, bộ phim mới của anh đã được trình làng khiến người xem thích thú. Tiết lộ về những cảnh quay ấn tượng trong phim, hẳn không thể không nhắc đến loạt 'cảnh nóng' để đời của Anh Tú với các bạn diễn.

Anh Tú vừa đám cưới với Diệu Nhi hồi tháng 10/2022

Mới đây, khán giả bất ngờ 'đào' lại một phát ngôn trong quá khứ của Anh Tú khi kể về kỷ niệm đóng 'cảnh ABC' với các diễn viên trong phim. Đặc biệt, ở thời điểm đó, Anh Tú chỉ vừa tổ chức đám cưới với Diệu Nhi không bao lâu. Anh tiết lộ bà xã là người hiểu chuyện, không cấm cản công việc của anh, nhưng từng 'nhất cử nhất động' của anh ở phim trường, Diệu Nhi đều nắm rõ trong lòng bàn tay.

Nói về 'cảnh nóng' với Đại Nghĩa, Anh Tú cho biết bản thân không cảm thấy áp lực. Ngược lại, nam diễn viên còn cảm thấy mới lạ khi được hợp tác với nghệ sĩ có thực lực và kinh nghiệm lâu năm như Đại Nghĩa.

Anh Tú cho biết không gặp trở ngại khi đóng 'cảnh nóng' với Đại Nghĩa, ngược lại, anh còn khá thích thú vì cảm thấy mới lạ

Anh Tú chia sẻ: "Khi làm việc với anh Đại Nghĩa về cảnh quay này, tôi không cảm thấy ngại gì hết. Đây cũng không phải lần đầu tôi đóng 'cảnh nóng' với đồng nghiệp nam. Ở phim điện ảnh đầu tay, tôi từng đảm nhiệm phân cảnh tương tự. Trái lại, tôi còn cảm thấy thích thú khi được làm việc với một người rất giỏi và có chuyên môn diễn xuất như anh Đại Nghĩa".

Được biết, tại buổi họp báo ra mắt phim, bà xã của Anh Tú không xuất hiện công khai vì bị bệnh. Tuy nhiên, cô đã âm thầm tạo bất ngờ cho chồng bằng cách hóa trang thành người dân, lẻn vào hậu trường để cổ vũ phim mới của Anh Tú. 

Ảnh: Tổng hợp