Cuộc sống hiện tại của cặp vợ chồng thầy giáo tí hon gây sốt một thời

Cặp đôi “Thầy giáo tí hon” đã bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, giành được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo dân tình bởi chuyện tình yêu đẹp tựa cổ tích và tinh thần lạc quan. 

Anh Nguyễn Văn Hùng (32 tuổi, quê ở Nghệ An) và chị Lê Thị Diễm My (32 tuổi, quê ở Ninh Thuận) cũng yêu và đến với nhau như bao cặp đôi khác, thế nhưng họ lại được người xem vô cùng yêu mến bởi thân hình “tí hon” đặc biệt của mình.

Anh Hùng và chị My về chung nhà đến nay đã được 3 năm. (Ảnh: FB Thầy Giáo Tí Hon)

Sau nhiều năm yêu nhau, giờ cặp đôi đã chính thức “nâng cấp” mối quan hệ từ người yêu thành bạn đời vào cuối năm 2019. Đến nay, cuộc sống của cả hai vẫn được rất nhiều khán giả quan tâm. Hiện tại, anh Hùng đang là thầy giáo kiêm YouTuber với hơn 600 nghìn lượt đăng ký. Những video trên kênh của anh chủ yếu đăng tải về cuộc sống đời thường, những chuyến du lịch của hai vợ chồng.

Hình ảnh cặp vợ chồng tí hon này đã không còn xa lạ với nhiều người. (Ảnh: FB Thầy Giáo Tí Hon)

Hai vợ chồng cũng rất hay tham gia những chương trình giải trí trên truyền hình. (Ảnh: FB Thầy Giáo Tí Hon)

Dạo một vòng trang cá nhân của thầy giáo tí hon, có thể thấy hai vợ chồng rất thích đi du lịch, trải nghiệm đó đây. Từ núi cao cho đến biển xanh cát trắng, anh Hùng và chị My luôn check-in để đăng khoe mọi người. Nhìn cách họ tận hưởng cuộc sống mỗi ngày đã truyền được rất nhiều năng lượng tích cực đến độc giả, bài đăng nào cũng nhận được lượt tương tác khá cao.

Anh Hùng và chị My luôn tranh thủ thời gian rảnh để đi du lịch, trải nghiệm khắp mọi miền đất nước. (Ảnh: FB Thầy Giáo Tí Hon)

Những hình ảnh họ đăng tải đều mang đến những năng lượng rất tích cực. (Ảnh: FB Thầy Giáo Tí Hon)

Xây dựng thương hiệu nhiều năm, việc kinh doanh cũng ổn định nên sau 2 năm kể từ khi kết hôn, vợ chồng thầy giáo tí hon đã dành dụm mua được một căn hộ với diện tích 74m2 tại quận Hoàng Mai (Hà Nội). Mua xong, cả hai phải sửa chữa một số thiết kế để phù hợp với chiều cao của bản thân nên cũng tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ. Tuy nhiên, anh Hùng và chị My vẫn rất vui vì đó là “trái ngọt” đầu tiên, cũng là động lực để hai vợ chồng cố gắng mỗi ngày.

Căn nhà là số tiền mà anh chị tích cóp và vay mượn bạn bè mua được sau 2 năm lấy nhau. (Ảnh: FB Thầy Giáo Tí Hon)

Dù cuộc sống kinh tế đã dần ổn định song đôi khi anh chị vẫn có gì đó buồn man mác về chuyện có em bé. Theo đó, do di chứng của căn bệnh lùn tuyến yên thiếu hoocmon sinh trưởng, anh chị đã không thể có con như bao cặp đôi bình thường khác.

"Em và chồng luôn đi khám sức khỏe định kỳ, cứ vào khám rồi ra là hai vợ chồng lại cười cười. Các bác sĩ nói siêu âm không ra, không thấy buồng trứng. Bác sĩ bảo nếu phát hiện sớm, từ khi khoảng mười mấy tuổi, rồi đi tiêm hoóc-môn thì có thể phát triển bình thường được, có thể có con. Chứ tầm tuổi này thì không còn cách nào nữa, đành chấp nhận", chị My tâm sự với Trí Thức Trẻ.

Chị My không thể có con bởi những thiệt thòi về cơ thể. (Ảnh: FB Thầy Giáo Tí Hon)

Thời gian trước, chị My rất buồn, thường xuyên có những suy nghĩ tiêu cực. Thấy chị thiệt thòi, anh Hùng cũng gặp các chuyên gia tư vấn, lên mạng tìm hiểu về vấn đề này nhưng kết quả vẫn chẳng có gì thay đổi. Vì vậy, anh chị bình thản chấp nhận mọi thứ, luôn cố gắng trân trọng và sống thật hạnh phúc ở thời điểm hiện tại.

Anh Hùng luôn bên cạnh, động viên tinh thần chị My những lúc chị khó khăn nhất. (Ảnh: FB Thầy Giáo Tí Hon)

Dù trải qua nhiều nỗi buồn và sóng gió trong tình yêu nhưng anh Hùng chị My vẫn nắm tay nhau vượt qua và sống hạnh phúc cuộc đời của mình. Sự bền chặt, lạc quan của họ trong tình yêu nói riêng và cuộc sống nói chung đã truyền cảm hứng và động lực cho rất nhiều người. Bạn nghĩ sao về tình yêu của cặp đôi tí hon này? Hãy chia sẻ bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới nhé.