Cuộc sống của Hòa Minzy sau 1 năm chia tay bạn trai, làm mẹ đơn thân

Khán giả hy vọng rằng Hòa Minzy sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn, có cách để bình ổn tâm lý, từ đó có tinh thần tốt nhất chăm lo cho quý tử nhỏ lẫn những hoạt động âm nhạc mình đang ấp ủ.

Hòa Minzy là nữ ca sĩ 9X nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Cô có nhiều bản hit được lòng người hâm mộ như Rời Bỏ, Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp,... Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nữ ca sĩ quyết định sinh con cho bạn trai Minh Hải. Những tưởng tổ ấm này sẽ là phần bù đắp cho những thiệt thòi trong tình yêu mà cô đã trải qua nhưng bất ngờ đến tháng 2/2022, cô thông báo đường ai nấy đi với doanh nhân gốc Long An.

Hoà Minzy đang làm mẹ đơn thân sau khi chia tay bạn trai.

Kể từ đó đến nay, Hòa Minzy chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân và vẫn duy trì công việc đi hát của mình. Thêm vào đó, cô còn tranh thủ tham gia gameshow, các chương trình truyền hình thực tế, xuất hiện với tần suất khá dày đặc. Điều này cho thấy giọng ca sinh năm 1995 đang rất chăm chỉ lao động để có điều kiện kinh tế chăm lo cho con trai nhỏ.

Nữ ca sĩ tích cực chạy show.

Cô hoạt động âm nhạc với tần suất dày đặc ở các sân khấu.

Bên cạnh công việc chính liên quan tới nghệ thuật, Hòa Minzy còn lấn sân sang bán hàng online, tự livestream để thu hút khách hàng. Dù đi sau trong lĩnh vực này nhưng bà mẹ một con vẫn thu hút đông đảo khán giả đến gian hàng trực tuyến của mình nhờ cá tính tấu hài. Cô tạo không khí vui tươi cho các buổi bán hàng bằng cách pha trò, đánh giá sản phẩm chân thật hay thậm chí còn khoe giọng ca mượt mà của mình ngay trên sóng.

Nữ ca sĩ cũng tập tành livestream bán hàng.

Cô có nhiều công việc khác nhau để ổn định kinh tế.

Việc bán hàng của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đây cũng là phần công việc giúp cô có thêm thu nhập ổn định hơn để chăm lo cho nhóc tỳ đang tuổi ăn tuổi lớn. Dù vậy, cô từng gặp phải sự cố bị huỷ có nghìn đơn hàng chỉ vì được ủng hộ quá nhiều, quá số lượng hàng có trong kho nên bị sàn thương mại điện tử hủy đơn tự động khi quá ngày giao hàng mà không có sản phẩm.

Cô nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả từ công viêc này.

Giọng ca gốc Bắc Ninh từng trải lòng về việc cật lực lao động: “Cha mẹ nuôi con biển hồ lai láng. Con nuôi cha mẹ đừng tính tháng kể ngày! Nếu ai hỏi em vẫn đang cố gắng vì điều gì? Tại sao làm ca sĩ nổi tiếng kiếm tiền tỷ rồi vẫn phải bán hàng ngày đêm, livestream khắp nơi không sợ mất hình ảnh hay sao?

Em cũng sợ, cũng mệt nhưng em không cho phép bản thân nghỉ ngơi vì những người thân yêu. Mẹ cũng vậy, mẹ đã mỏi mệt nửa đời người giờ lại vất vả phụ con nom cháu để con yên tâm đi làm, nên con cả đời đền đáp công ơn bố mẹ là không đủ!”.

Nữ ca sĩ không cho phép bản thân nghỉ ngơi để có đủ kinh tế lo cho con.

Bù đắp cho khoảng trống của một người chồng, Hoà Minzy lại có bé Bo hiểu chuyện, thông minh. Cậu bé luôn cho thấy mình có thể trở thành chỗ dựa tinh thần cho mẹ bằng tính cách tình cảm, những hành động an ủi đáng yêu và nhất là sự ngoan ngoãn, biết nghe lời. Nhóc tỳ được mẹ chăm sóc chu đáo và vẫn gặp bố trong những dịp quan trọng.

Cậu nhóc Bo là niềm tự hào của Hòa Minzy.

Cậu bé đem lại cho cuộc sống Hòa Minzy nhiều màu sắc hơn.

Nhóc tỳ vẫn được gặp bố ở những dịp quan trọng.

Dù luôn tỏ ra mạnh mẽ, lạc quan trong hơn 1 năm chia tay bạn trai doanh nhân để cáng đáng việc nuôi con nhưng mới đây, Hòa Minzy khiến nhiều người xót xa khi trải lòng về những áp lực hiện tại. Cô tâm sự trong một chương trình: “Em chưa bao giờ gặp phải tình trạng thế này trong cuộc đời, là thực sự em đang rất mệt mỏi, những gì áp lực nhất trong cuộc sống em đã trải qua rồi, không hiểu sao sau 1 năm, đến giờ em lại cảm thấy mệt mỏi như thế. Em bỗng dưng trở nên là một người khó kiểm soát cảm xúc”. 

Hòa Minzy rơi lệ vì những áp lực cuộc sống mà mình chịu đựng hơn năm qua.

Nữ ca sĩ thừa nhận mình đang mệt mỏi và chưa tìm được cách chữa lành.

Khán giả hy vọng rằng Hòa Minzy sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn, có cách để bình ổn tâm lý, từ đó có tinh thần tốt nhất chăm lo cho quý tử nhỏ lẫn những hoạt động âm nhạc mình đang ấp ủ.