Cùng từng "cặp kè" Ngũ A Ca Tô Hữu Bằng: Jang Nara sự nghiệp thăng hoa, Chae Rim xuống dốc vì lạm dụng PTTM

Trong quá khứ cả Chae Rim lẫn Jang Nara đều có cơ hội sánh đôi với nam diễn viên gốc Đài Loan này.

Tô Hữu Bằng nổi tiếng với vai diễn Ngũ A Ca trong "Hoàn Châu Cách Cách". Anh sở hữu diện mạo điển trai cùng nụ cười rạng rỡ. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, Tô Hữu Bằng đã đóng cặp với nhiều mỹ nhân. Tuy nhiên 2 mỹ nhân đến từ Hàn Quốc là Chae Rim và Jang Nara gây chú ý đặc biệt.

Chae Rim và Tô Hữu Bằng có cơ hội hợp tác với nhau trên màn ảnh ở nhiều dự án phải kể đến như "Dương môn hổ hương", "Tình trong biển tình". Vì kết hợp quá ăn ý mà 2 người dính phải tin đồn phim giả tình thật. Phản ứng lại tin đồn này họ lên tiếng phủ nhận và cho biết chỉ giữ quan hệ bạn bè, đồng nghiệp tốt.

Tô Hữu Bằng và Chae Rim từng nhiều lần hợp tác trên màn ảnh.

Mặc dù gặt hái được không ít thành công vào thời kỳ đỉnh cao nhưng sự nghiệp của Chae Rim lại xuống dốc không phanh vì nghi vấn dao kéo cũng như chuyện ly hôn của cô. Chae Rim đã trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại. Kết quả hiện tại cô phải làm mẹ đơn thân và chuyển hướng sang con đường kinh doanh các sản phẩm làm đẹp.

Chae Rim làm mẹ đơn thân sau 2 cuộc hôn nhân tan vỡ.

Giống như Chae Rim, Jang Nara từng hoạt động tích cực ở thị trường Trung Quốc. Cô và Tô Hữu Bằng đóng cặp với nhau trong dự án "Công chúa bướng bỉnh". Thậm chí Jang Nara còn được cho là hẹn hò với chàng Ngũ A Ca vì nảy sinh tình cảm lúc làm việc chung. Tuy nhiên các nhân vật chính vội vàng bác bỏ tin đồn trên.

Jang Nara và Tô Hữu Bằng dính tin đồn tình cảm sau bộ phim "Công chúa bướng bỉnh".

Cho đến nay Tô Hữu Bằng vẫn còn độc thân. Không ít người cho rằng anh vì mối tình dang dở với Jang Nara năm xưa mà chưa lập gia đình. Về phần Jang Nara, tháng 6/2022 cô đã lên xe hoa với bạn trai ngoài ngành. Họ đang tận hưởng cuộc sống tân hôn ngọt ngào và chưa lên kế hoạch đón thành viên mới.

Nữ diễn viên Jang Nara có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khi lên xe hoa với bạn trai ngoài ngành vào năm 2022.