Con trai Lê Dương Bảo Lâm sinh ra đã “ngậm thìa vàng”

Con trai Lê Dương Bảo Lâm là một trong những hot baby Vbiz có lượng người theo dõi lớn.

Sinh ra trong gia đình có tiềm lực tài chính, nhóc tì tận hưởng cuộc sống "ngậm thìa vàng" từ bé. Không chỉ được đeo vàng lúc mới chào đời, cậu út nhà nam diễn viên còn theo ông bà nội đi xem đất khi chưa tròn 1 tuổi.

Con trai Lê Dương Bảo Lâm là hot kid của Vbiz. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm vừa cập nhật loạt khoảnh khắc của quý tử cùng ông bà nội. Tại đây, cậu bé được ông bà thi nhau "bồng bế" check in trước lô đất rộng lớn. Nam diễn viên dí dỏm ngụ ý đây là "tín hiệu tốt". Theo thông tin từ ông bố 3 con, mảnh đất này thuộc quyền sở hữu của em trai anh. Anh hài hước chia sẻ: "Chưa nói gì, nhưng rất khả quan phải làm giấy tờ sang tên trước khi chú út nó có vợ".

Ba ruột Lê Dương Bảo Lâm hạnh phúc khi được bên cháu. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Nhóc tì được bà nội cưng chiều hết mực. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Anh hài hước lên kế hoạch sang tên đất cho con. (Ảnh: Chụp màn hình FB Lê Dương Bảo Lâm)

Có thể thấy, bé Phin được sinh ra trong gia đình có điều kiện, đặc biệt bên nhà nội giàu có. Nhóc tì chào đời trong một bệnh viện quốc tế với mức viện phí hàng trăm triệu đồng. Từ khi ra đời, cậu bé đã hưởng nhiều dịch vụ chăm sóc cao cấp. Là quý tử duy nhất trong nhà, con trai Lê Dương Bảo Lâm được cưng chiều hết mực. Trong tiệc đầy tháng, hot kid Vbiz này đã được mẹ tổ chức tiệc linh đình, đầy đủ mâm cỗ. 

Lê Dương Bảo Lâm chi 100 triệu đồng cho vợ sinh quý tử ở phòng tổng thống. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Bé Phin được hưởng dịch vụ chăm sóc cao cấp khi vừa chào đời. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Nhóc tì được gia đình tổ chức tiệc linh đình. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Khi chưa tròn 1 tuổi, bé Phin đã được mẹ sắm vàng đeo "đỏ tay". Cụ thể, nhóc tì sở hữu riêng nhiều chiếc vòng tay được đúc bằng vàng. Cậu bé còn được ba tập làm quen với ống kính khi thường xuyên hiện trên livestream của phụ huynh. Mỗi khi di chuyển, cậu bé cũng được ba mẹ chở đi bằng xế hộp tiền tỷ. Với khả năng tài chính ổn định, Lê Dương Bảo Lâm luôn cố gắng dành những điều tốt nhất cho 3 con. Anh còn khẳng định bản thân có đủ khả năng để dàn nhóc tì sống sung túc chỉ cần các con sống tử tế.

Bé Phin sở hữu những chiếc vòng vàng xịn sò từ khi chưa biết đi. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Biểu cảm đáng yêu của quý tử nhà diễn viên gốc Đồng Nai. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Nhóc tì được đưa đón bằng xe hơi. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Cậu bé dạn dĩ xuất hiện trên livestream của ba. (Ảnh: Chụp màn hình FB Lê Dương Bảo Lâm)

Từ khi bé Phin xuất hiện, gia đình Lê Dương Bảo Lâm càng rộn ràng tiếng cười. Dù bận rộn với công việc, nam diễn viên vẫn sắp xếp thời gian để về nhà hỗ trợ vợ chăm 3 con nhỏ. Hai cô con gái lớn của Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 cũng hiểu chuyện, biết yêu thương em út. 

Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Khoảnh khắc chăm em út của hai ái nữ nhà nam diễn viên. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Tổ ấm viên mãn vợ đẹp, con ngoan của Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn dành những điều tốt nhất cho con mình. Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 Lê Dương Bảo Lâm cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Với điều kiện kinh tế ổn định, anh thoải mái cho 3 nhóc tì hưởng cuộc sống sung túc và môi trường phát triển tốt nhất. Đồng thời, qua việc "thể hiện tình yêu thương với con" này, nam diễn viên còn ngầm khẳng định khối tài sản khổng lồ của mình sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.