Con gái lai Tây của Lan Phương chơi môn nhà giàu

Lan Phương là một trong những nữ diễn viên đa tài của làng giải trí Việt. Ở tuổi 40, sao phim Tình yêu và tham vọng có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã David Duffy. Cả hai kết hôn vào năm 2018, có một cô con gái đáng yêu tên Lina Linh Duffy, nay đã hơn 4 tuổi.

Cuộc sống của Lan Phương nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. (Ảnh: Facebook Lan Phương)

Hôn nhân của Lan Phương và David Duffy nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi sự "lệch size". Ông xã nữ diễn viên cao đến 2,04m. Mỗi khi ở cạnh nhau, sao phim Thương ngày nắng về khiến khán giả "dở khóc dở cười" khi đứng chưa tới vai chồng dù đã mang giày cao gót.

Mối tình "lệch size" của Lan Phương và David Duffy nhận được nhiều sự quan tâm. (Ảnh: Facebook Lan Phương)

Sự chênh lệch chiều cao của cả hai mang đến cho khán giả cảm giác đáng yêu, hài hước. (Ảnh: Facebook Lan Phương)

Từ khi kết hôn vào năm 2018, Lan Phương luôn được ông xã yêu thương hết mực. Nữ diễn viên thoải mái theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật, tự do xây dựng phong cách riêng và kế hoạch cuộc sống. Mỹ nhân gốc Hà thành cho biết cả hai rất ít khi cãi nhau, chồng là người thấu hiểu, đồng hành cùng cô trong những khó khăn lẫn vui buồn.

Mặc dù có sự cách biệt về văn hóa lẫn cuộc sống, David Duffy vẫn luôn tự tin về cuộc hôn nhân của mình và Lan Phương. Chia sẻ với VietNamNet, anh thẳng thắn cho biết: "Ngay từ đầu khi bắt đầu mối quan hệ này tôi đã hiểu rõ về công việc của cô ấy. Rất nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ chỉ vì người ta không thành thật với nhau ngay từ đầu trong khi chúng tôi lại khác. Tôi cảm thấy vô cùng tin tưởng vào tương lai của chúng tôi".

Lan Phương được ông xã yêu thương và thấu hiểu. (Ảnh: Facebook Lan Phương)

Nữ diễn viên thường được ông xã hộ tống đi sự kiện. (Ảnh: Facebook Lan Phương)

David Duffy tin tưởng Lan Phương hết mực. (Ảnh: Facebook Lan Phương)

Lan Phương có cuộc sống sung túc và hạnh phúc khi nên duyên với chồng Tây. (Ảnh: Facebook Lan Phương)

Mặc dù đã đính hôn nhưng Lan Phương và David Duffy vẫn chưa tổ chức đám cưới. (Ảnh: Facebook Lan Phương)

Năm 2018, Lan Phương và David Duffy đón con gái đầu lòng là bé Lina Linh Duffy. Hơn 4 tuổi, nhóc tì ngày càng đáng yêu, xinh xắn và cao ráo nhờ thừa hưởng gen trội từ ba. Cô bé được phụ huynh đầu tư rất nhiều vào việc học, hiện đã thông thạo tiếng Anh. Trên Facebook cá nhân, Lan Phương hạnh phúc chia sẻ niềm vui của ái nữ là: "Cô gái nhỏ thích cưỡi ngựa, thích nhảy múa, thích đạp xe và thích làm ảo thuật".

Con gái Lan Phương mới 4 tuổi đã chơi toàn bộ môn thể thao, nghệ thuật của giới nhà giàu. (Ảnh: Facebook Lan Phương)

Nhóc tì ngày càng xinh xắn và đáng yêu. (Ảnh: Facebook Lan Phương)

Bé Lina thừa hưởng nhiều gen trội từ ba. (Ảnh: Facebook Lan Phương)

Vợ chồng Lan Phương rất đầu tư vào việc giáo dục của con gái. (Ảnh: Facebook Lan Phương)

Mặc dù chỉ mới đính hôn và chưa chính thức tổ chức đám cưới, Lan Phương vẫn có cuộc sống viên mãn bên chồng con. Cặp đôi đầu tư rất nhiều vào giáo dục và phát triển kỹ năng mềm cho ái nữ.

Lan Phương nhận được nhiều lời khen ngợi bởi cách vun vén hạnh phúc gia đình và chăm sóc con cái. Dù bận rộn công việc, nữ diễn viên vẫn dành thời gian để dạy dỗ, giáo dục chu toàn cho bé Lina Linh Duffy. Nhóc tì chỉ hơn 4 tuổi đã thông thạo ngoại ngữ, tiếp xúc với nhiều bộ môn thể thao, nghệ thuật.

Cách nuôi dạy con hiện đại và khéo léo của Lan Phương là một điểm sáng mà chúng ta có thể học hỏi. Các bậc phụ huynh phải cập nhật phương pháp giáo dục phù hợp với từng thời điểm.