Con gái Hồng Đăng trổ mã xinh xắn sau 6 năm tham gia 'Bố ơi mình đi đâu thế'

6 năm sau khi tham gia show "Bố ơi mình đi đâu thế", bé Nhím, con gái lớn của diễn viên Hồng Đăng đã bắt đầu ra dáng thiếu nữ, gương mặt rất xinh xắn, đáng yêu.

6 năm sau khi tham gia show "Bố ơi mình đi đâu thế", bé Nhím, con gái lớn của diễn viên Hồng Đăng đã bắt đầu ra dáng thiếu nữ, gương mặt rất xinh xắn, đáng yêu.

Năm 2016, bé Nhím từng gây sốt khi cùng bố - diễn viên Hồng Đăng -  tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 3. Lúc đó, Nhím mới 5 tuổi.

Trong chương trình, bé Nhím rất được khán giả yêu mến bởi ngoại hình xinh xắn với mái tóc bông xù như công chúa và sự ngoan ngoãn, đáng yêu. 

Sau 6 năm kể từ ngày chương trình phát sóng, bé Nhím đã 11 tuổi có sự thay đổi vượt bậc về ngoại hình.  

Trên trang cá nhân của Hồng Đăng, những bức ảnh của Nhím được anh chia sẻ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng bởi Nhím đã ra dáng thiếu nữ. Cô bé đã cao 1,53 m.

Bé Nhím (tên thật Lê Phương Bảo Hân) có khuôn mặt trái xoan và nét mặt nhẹ nhàng, thanh thoát, nét nào cũng xinh. Nhiều người nhận xét, Nhím sẽ là một mỹ nhân trong tương lai. 

So với thời tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế", Nhím đã trở nên rất chững chạc và tự tin. Bé rất ra dáng chị cả khi ở cạnh em gái nhỏ, luôn biết nhường nhịn em. 

Trong một lần nói về con gái lớn, Hồng Đăng cho biết Nhím không hay mè nheo, giận dỗi nhưng rất tự ti khi gặp vấn đề liên quan đến trang phục. Vốn là người chỉn chu nên Nhím thường tỏ ra khó chịu nếu bị trục trặc về chuyện ăn mặc. 

Những lúc như vậy, Hồng Đăng thường để vợ xử lý bởi Nhím rất nghe lời mẹ. “Chỉ khi nào con làm quá, tôi mới phải ra tay, vì bé nghe lời mẹ nhưng sợ thì nhất định là sợ bố”, Hồng Đăng chia sẻ. 

Được hỏi có để các con tham gia showbiz, Hồng Đăng nói vợ chồng anh muốn để con phát triển tự nhiên và tự chọn hướng đi theo sở thích của mình. Anh cho con học đàn, học vẽ để nuôi dưỡng tâm hồn. 

Đối với việc học của bé Nhím và bé Kẹo (con gái thứ hai), vợ chồng Hồng Đăng cũng không hề ép buộc mà chọn lối giáo dục nhẹ nhàng để con thấy hứng thú mỗi khi đi học và được trải nghiệm khoảng thời gian thú vị nhất tại trường.

Chị em Nhím rất gần gũi và yêu bố Hồng Đăng. Có lần, hai bé dành toàn bộ số tiền tiết kiệm được để tặng bố, thực hiện ước mơ hồi nhỏ của Hồng Đăng là đi du lịch Nhật Bản. 

Những lúc rảnh rỗi, Hồng Đăng và vợ thường đưa các con đi du lịch hoặc vui chơi ngoài trời. Cuối tuần qua, Nhím cùng em gái được bố mẹ cho trải nghiệm bộ môn đua xe tốc độ.

Khác với hình dung của bố Hồng Đăng trước đó, Nhím tỏ ra bạo dạn và nhanh chóng hoà nhập đường đua. Hồng Đăng hài hước viết trên trang cá nhân: "Cứ nghĩ con gái thì nết na thuỳ mị, ai ngờ hai đứa con gái tôi vào chơi cho các bạn nam cùng trang lứa tròn mắt luôn".