Con gái đứng không vững khi bắt gặp bố đưa tình nhân về nhà ân ái

Khoảng khắc nhìn bố cùng cô bồ đang làm chuyện đó ngay trên giường của mẹ mình, trái tim mình như vỡ nát. Không ngờ nổi người bố mà mình vẫn ngưỡng mộ yêu thương lại có ngày cặp bồ và dám cả gan đưa cô ta về nhà như vậy.

Mình vừa chuyển ra khỏi nhà với lý do muốn tự lập muốn được sống cuộc đời sinh viên như các bạn dù nhà cách trường chỉ vỏn vẹn 10 km. Mình không dám đối mặt với bố đặc biệt là mẹ, vì mỗi lần thấy bố mình sẽ căm ghét, thất vọng thậm chí thấy hận. Còn với mẹ, mình không dám đối diện vì thấy thương. Mỗi lần thấy mẹ cười, mẹ dọn cơm cho cả nhà ăn bằng tất cả tình yêu thương là trái tim mình lại như có ai đó bóp nghẹt vậy. Mình thương mẹ nhiều lắm.

(Ảnh minh họa)

Bố mẹ mình cưới nhau đã 20 năm, trong mắt mình lần mọi người bố là 1 ông bố tuyệt vời. Bố sẵn sàng từ bỏ cơ hội thăng tiến chỉ để dành thời gian cho mình và em. Tuổi thơ của chúng mình luôn có bố đồng hành, chia sẻ quan tâm. Với mình bố như thần tượng vậy, em trai mình cũng thừa hưởng nhiều tính cách từ bố.

Mẹ mình là 1 người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và rất nhẹ nhàng. Thực sự bố mẹ rất đẹp đôi, mình đã học đại học nhưng bố mẹ đi ra đường vẫn nắm tay nhau, vẫn hẹn hò café và đưa nhau đi ngắm hoàng hôn vào cuối tuần. Mình tự hào vì có 1 mái ấm hạnh phúc, có người bố người mẹ tuyệt vời, lúc nào mình cũng ước sau này sẽ lấy được người chồng yêu mình như bố đã yêu mẹ.

Nhưng rồi mọi thứ dường như đã sụp đổ, vỡ nát khi mình chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đó. Tuần vừa rồi mình cùng mẹ và em về quê chơi, nghỉ hè nên mấy mẹ con về thăm ông bà. Bố chở 3 mẹ con về rồi lên Hà Nội làm việc. Theo kế hoạch sẽ còn 4 ngày nữa bọn mình mới về nhưng vì ở trường có lịch học đột suất nên mình bắt xe lên trước.

Mình không gọi bố đón và cũng bảo mẹ đừng gọi để tạo bất ngờ cho bố. Nhưng cuối cùng bố lại tạo bất ngờ cho mình. 10h tối mình có mặt tại nhà, vừa rón rén mở cửa trái tim mình như đánh rơi vài nhịp khi thấy đôi giày cao gót lạ ở ngay trước cửa. Mẹ mình không có đôi này và mẹ rất gọn gàng, không bao giờ mẹ để giày giữa nhà như thế. Linh tính có gì đó mách bảo, mình nhẹ nhàng đi lên tầng thì bỗng tiếng cười rúc rích vang lên:

Lần đầu đến nhà anh ngủ thật là kích thích, trước giờ cứ đi nhà nghỉ mãi cũng chán.

Nhưng chỉ hôm nay thôi đấy nhé, vợ con anh sắp về rồi.

Em biết rồi, đêm nay em sẽ chiều anh tới bến.

Đầu có mình khi đó choáng váng xây xẩm mặt mày: ”Chuyện quái quỷ gì đang xảy ra thế này, bố mình có bồ và đưa bồ về nhà sao?”. Mình nhấc từng bước chân nặng nề lên nhà, đứng trước cửa phòng bố mẹ, những âm thanh trầm dục vang lên khiến mình xây xẩm.

(Ảnh minh họa)

Lấy hết can đảm mình mở cửa phòng, bố và cô bồ giật mình đứng hình. Vừa thấy mình bố lắp bắp:

Con… con lên lúc nào vậy sao không gọi bố?

Nếu con gọi bố thì liệu có chứng kiến được cảnh này không? Bố có bồ ư, sao bố nỡ đối xử với mẹ con con như thế, đây là chiếc giường ngủ của mẹ, sao bố có thế…

Nghe bố giải thích đã, mọi chuyện không như con nghĩ đâu, con gái à, bố… bố xin lỗi. Bố sai rồi.

Khốn nạn, con hận bố. Còn cô cút ngay ra khỏi nhà tôi.

Bố xin con, bố sai rồi, Bông à, con đừng nói với mẹ. Bố thật sự xin lỗi.

Cô bồ luống cuống mặc đồ vào rồi cút thắng. Mình cũng bỏ chạy luôn, mặc kệ bố níu kéo van xin thậm chí ông ấy đã khóc nắm lấy tay tôi nhưng mình bỏ ngoài tai. 1 đêm lang thang khóc hết nước mắt, mẹ gọi mình cháy máy. Lúc đó không dám nghe chỉ nhắn tin báo con đã về nhà an toàn, đầu óc mình trống rỗng mình thấy thương mẹ rất nhiều. Mẹ rất yêu và tin bố.

Niềm tin mình dành cho bố vụn vỡ, trái tim mình như vỡ nát. Ngày mình xin ra ở trọ với bạn, mẹ mình choáng váng, bố đứng câm lặng không dám nói gì nếu là trước đây hẳn bố sẽ không đồng ý vì dù mình đã lớn nhưng bố vẫn thích đưa đón và thích có những bữa cơm đầy đủ thành viên. Mẹ thuyết phục ngăn cản nhưng mình vẫn đi. Mình không đủ can đảm, bao dung để đối diện với bố. Mình phải làm gì đây, nói ra sợ mẹ sẽ đau đớn và ly dị bố. Không nói thì mình thấy như muốn nổ tung, mình phải làm gì hả mọi người?

Tuệ Tâm