Cô gái dùng ảnh của hot girl Hàn sống ảo, mọi thứ đều là giả

Vừa qua, N.H thường xuyên chia sẻ cuộc sống của mình trên mạng xã hội với loạt hoạt động như chơi golf, siêu xe, du lịch, có hội bạn thân vừa xinh lại giàu… Tuy nhiên, những hình ảnh này được mọi người nhanh chóng khui ra là của các hot girl Hàn Quốc.

Mạng xã hội là nơi để mọi người cập nhật cuộc sống cá nhân, thế nhưng cũng không ít trường hợp dùng nó để sống ảo. Họ dường như xây dựng một cuộc sống khác hoàn toàn so với thực tế chỉ để chứng tỏ trên mạng ảo mình là người giàu có, xinh đẹp.

Cô gái lấy ảnh của hot girl Hàn về sống ảo. (Ảnh: Instagram N.H/L.O)

Cô gái dùng ảnh của hot Instagram Hàn Quốc để sống ảo

Vừa qua, N.H thường xuyên chia sẻ cuộc sống của mình trên mạng xã hội với loạt hoạt động như chơi golf, siêu xe, du lịch, có hội bạn thân vừa xinh lại giàu… Tuy nhiên, những hình ảnh này được mọi người nhanh chóng khui ra là của các hot girl Hàn Quốc. Thậm chí, trong các bài đăng của mình, N.H không chỉ lấy ảnh người ta mà còn đăng thêm các dòng trạng thái bằng tiếng Việt để nhập vai hoàn hảo hơn. Chẳng những làm màu về cuộc sống giàu có, cô gái này còn lấy luôn cả ảnh của các chàng trai khác để giả làm người yêu mình. Điều khác biệt là những chàng trai này được cô che mặt cẩn thận.

Cô tạo dựng nên cuộc sống sang chảnh. (Ảnh: Instagram N.H/L.O)

Khi xem xét kỹ các bài viết của cô, mọi người nhận ra những thông tin này đã xuất hiện và từng gây sốt vào năm 2021. Tuy nhiên, thời gian gần đây nó bắt đầu được “đào lại” và tiếp tục trở thành trung tâm chú ý. Sau khi bị bóc mẽ, phía N.H cũng đã quyết định khóa luôn tài khoản sống ảo mà mình mất bao công xây dựng. 

Cô viết dòng trạng thái bằng tiếng Việt như thật. (Ảnh: Instagram N.H/L.O)

Hành động sống ảo này của cô khiến người khác nhìn vào không khỏi ngán ngẩm. Mọi người nhận xét việc tự sướng và xây dựng cuộc sống giả tạo trên mạng xã hội như thế không hiếm. Họ có thể bắt gặp hàng ngày, từ bạn bè xung quanh mình. Câu chuyện về cô gái này cũng là lời nhắc nhở và bài học cho mọi người nên sống thật dù là mạng ảo.

Đến cả người yêu cũng giả. (Ảnh: Instagram N.H/L.O)
Tạo dựng luôn bữa tiệc sinh nhật giả. (Ảnh: Instagram N.H/L.O)

Cô gái tự lấy ảnh hotgirl về sống ảo, đến mẹ r.uột cũng là giả dối

Trước đây, một cô gái tên T.K.M cũng từng khiến mọi người ngỡ ngàng khi có màn sống ảo cực kỳ chuyên nghiệp. Cô tự xây dựng cho mình là học sinh của trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm và đang du học ở Pháp. Những bức ảnh về cuộc sống của bản thân được cô cập nhật khá thường xuyên với dòng trạng thái đơn giản, lạc quan, ngập tràn hạnh phúc và sự giàu có. 

Cô gái lấy ảnh của hot girl Trung rồi sống ảo. (Ảnh: Facebook T.K.M/Sina)

Tuy nhiên, sự thật đằng sau những bức ảnh này đã được tìm ra khi tất cả các hình ảnh mà T.K.M đăng tải đều là của hot girl Trung Quốc. Không riêng cuộc sống sang chảnh, khoe mình là con lai Việt Trung, T.K.M còn đăng tải cả ảnh mẹ. Dĩ nhiên, người mẹ này cũng là giả.

Màn sống ảo này nhanh chóng bị bóc mẽ. (Ảnh: Facebook T.K.M/Sina)

 

Đến cả mẹ mình cũng không phải thật. (Ảnh: Facebook T.K.M/Sina)

Không rõ mục đích của những cô nàng muốn sống ảo là gì, tuy nhiên mọi người cũng cần phải hiểu rằng trong cuộc sống điều đáng quý nhất là được sống thật với chính bản thân mình. Đừng cố gắng chạy theo thứ phù phiếm để rồi sẽ có lúc bạn phải ân hận.

Từ những câu chuyện của các hot girl trên chúng ta phần nào nhận ra rằng cuộc sống không đơn giản. Đôi khi những gì bản thân nhìn thấy trên mạng xã hội chưa hẳn là sự thật. Vì vậy, mọi người phải hết sức cẩn thận khi tiếp nhận bất cứ thông tin gì. Nhất là những người quen trên mạng xã hội mà chưa một lần gặp mặt. Bởi báo chí cũng từng đăng rất nhiều trường hợp chỉ vì nghe lời dụ dỗ của mạng ảo mà nhiều người rơi vào cảnh nợ nần hay cuộc sống lầm than.