Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi ăn vì không ai book, có ý định bỏ TikTok

Mới đây, nam TikToker đã đăng một clip mới với dòng trạng thái: “Tự huỷ thật rồi. Chuẩn bị rời bỏ TikTok” khiến nhiều người dùng mạng xã hội không khỏi h.oang m.ang và tự hỏi liệu có phải những ồn ào vừa qua thực sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp review của anh.

Thời gian gần đây TikToker Cô Gái Có Râu là gương mặt hot được nhiều người biết đến. Anh thường được khán giả nhớ tới là một người có phong cách review khá xéo sắc, đánh giá rất kỹ món ăn, nhà hàng mà mình ghé qua.

TikToker Cô Gái Có Râu là gương mặt nhận được nhiều chú ý. (Ảnh: FB Cô Gái Có Râu)
Nam TikToker thường có những nhận xét vô cùng thẳng thắn. (Ảnh: FB Cô Gái Có Râu)

Cái tên Cô Gái có Râu càng khiến khán giả chú ý và quan tâm hơn bao giờ hết khi vướng vào loạt drama liên quan đến một tiệm chè nổi tiếng. Anh chàng không ngại nói thẳng, nói thật, đưa ra ý kiến và phê bình cực gắt với chủ tiệm chè trên. Có lẽ thế mà rất nhiều chủ quán cảm thấy dè chừng mỗi khi anh chàng lên clip review. Do vậy, để “bảo vệ miếng cơm” của mình mà một số nơi đã in hình "chiến thần review" này ra dán ở cửa với dòng chữ: “Không tiếp"

Nhiều nhà hàng quán ăn ghi bảng "không tiếp" nam TikToker sau drama. (Ảnh: TikTok D.N)

Mới đây, nam TikToker đã đăng một clip mới với dòng trạng thái: “Tự huỷ thật rồi. Chuẩn bị rời bỏ TikTok” khiến nhiều người dùng mạng xã hội không khỏi h.oang m.ang và tự hỏi liệu có phải những ồn ào vừa qua thực sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp review của anh.

Cụ thể trong đoạn clip, Cô Gái Có Râu bộc bạch: “Sau drama này thì không có quán nào muốn làm việc và booking mình nữa các bạn ạ. Vậy nên mình phải tự bỏ tiền túi ra để đi ăn những nơi mà mình yêu thích. Từ giờ không một quán nào booking thì mình không biết nuôi trợ lý như thế nào. Tự nhiên mình cảm thấy hối hận vô cùng khi đẩy cái drama đấy lên cao trào”.

Anh chàng thường xuyên review các quán ăn nổi tiếng trên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Đó có lẽ cũng là một phần lý do mà anh không còn vẻ xéo sắc hay để ý, soi mói bất cứ chi tiết nào của các món ăn như mọi khi trong lần review mới nhất. Từ đầu đến cuối, nam TikToker chỉ toàn đưa ra những lời khen có cánh và chỉ ra ưu điểm của nhà hàng. Thậm chí anh còn rất ấn tượng với cách phục vụ của các bạn nhân viên

Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền ra để đi ăn chứ không được booking. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)
Anh chàng hối hận vì đã đẩy drama lên cao trào. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Trước đó ít lâu, nam TikToker cũng đã thừa nhận bản thân bị nhiều người gọi điện, nhắn tin buông lời nặng nề vì ý kiến và nhận xét của anh với với tiệm chè trên: “Mình bị nhiều người mắng nên buồn lắm chứ. Bây giờ cái mặt của mình còn chuẩn bị được dán khắp thành phố này rồi, chỗ nào dám booking mình nữa”. Kết thúc clip, Cô Gái Có Râu còn nói rằng: “Tôi sẽ tự dằn vặt, giấu nỗi buồn vào trong và kết tinh thành một con người mới”.

Một “chiến thần” khác trong loạt lùm xùm tiệm chè là Hà Linh cũng từng bị dân tình “đồn” là bỏ nghề review vì TikTok của cô bỗng “im hơi lặng tiếng”. Sau 1 tuần xảy ra sự kiện đó, Hà Linh chỉ đăng duy nhất 1 clip vui vẻ về cuộc sống thường ngày mà không review bất kỳ sản phẩm nào. Do vậy đã khiến nhiều người h.oang m.ang, đặt ra câu hỏi này.

Hà Linh "im hơi lặng tiếng" hậu lùm xùm. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Thế nhưng, bác bỏ tất cả những lời đồn đó, “chiến thần” Hà Linh bật mí bản thân im lặng cả tuần là vì vừa đi “trùng tu nhan sắc”. Đặc biệt, sau khi làm đẹp, môi của cô nàng bị sưng nên đã quyết định không quay clip mới. Hà Linh cũng tiết lộ sẽ sớm quay lại và cống hiến hết mình cùng với khán giả.

Vì đi "trùng tu nhan sắc" nên cô mới không thể lên video cho mọi người. (Ảnh: (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Hà Linh Official)

Hiện các TikToker như Cô Gái Có Râu hay Hà Linh đều nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người dùng mạng xã hội. Bạn có cảm nhận thế nào về những "chiến thần review" trên, hãy để lại bình luận nhé!

Trong thời đại công nghệ số lên ngôi như hiện nay, sự xuất hiện của các nền tảng mạng xã hội đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của mọi người. Tuy nhiên cái gì cũng có mặt tốt mặt xấu, mặt lợi và hại của nó. Đôi khi chỉ vì những lời nhận xét, bàn tán trên mạng xã hội mà có thể khiến một cá nhân, một tập thể có thể ảnh hưởng đến uy tín và sự nghiệp của mình nếu mắc phải lỗi. Thế nhưng đã là người ngay thẳng thì không gì có thể khuất phục được. Chỉ cần làm việc và sống một cách trung thực, đúng lương tâm thì chẳng có một "chiến thần review" nào có thể ảnh hưởng được.