Cô gái choáng khi phát hiện mỗi lần đi nhà nghỉ về, bạn trai đều nhắn tin kể lại chi tiết cho cô bạn thân nghe

Đọc đoạn chát giữa hai người họ em quá choáng váng, em không nghĩ bạn trai lại có thể kể chi tiết chuyện 2 đứa đi nhà nghỉ cho bạn thân khác giới nghe như vậy.

Em vừa bị bạn trai nói là ích kỉ quá đáng các chị à. Đã thế còn dỗi lên đùng đúng đòi chia tay trong khi lỗi là do anh ấy.

Chuyện là thế này, em với bạn trai yêu nhau cũng được 1 năm rồi. Suốt 1 năm đó cũng có kha khá lần 2 đứa cãi nhau liên quan đến bạn thân anh ấy. Anh ấy có 1 người bạn nữ khác giới rất thân, họ thân với nhau từ tấm bé nên có chuyện gì chị kia cũng gọi người yêu em tới.

Xe bị hỏng cũng nhờ người yêu em đẩy đi sửa hộ, đi ra bến xe về quê cũng gọi người yêu em tới hộ tống, ốm đau cũng gọi người yêu em tới chăm… nói chung cái gì cũng gọi cho người yêu em. Em bảo giờ anh có bạn gái rồi thì chị ấy phải biết ý đi chứ, sao cứ làm phiền anh mãi như vậy được, thì bạn trai em lại ca bài ca điệp khúc: “Bọn anh lớn lên cùng nhau, xem nhau như anh em trong nhà có gì đâu mà em nói thế. Em đừng ích kỉ như vậy”. Nghe đâu trước kia bạn trai em thích chị ta nhưng chị ta từ chối nên hai người lại làm bạn

(Ảnh minh họa)

Thú thật em cũng chẳng muốn ích kỉ đâu, nhưng đôi lúc cứ thấy mình như dư thừa vậy. Em thấy anh ấy quan tâm bạn thân còn hơn quan tâm người yêu. Bạn trai em ngoài khoản quá nhiệt tình với bạn bè quá mức là em không thích còn đâu những thứ khác khá oke. Anh ấy có công việc ổn định, đẹp trai galant và khá chiều em.

Mọi chuyện dường như chẳng có gì đáng nói nếu như hôm đó em không đọc được tin nhắn bạn trai mình và chị kia nhắn cho nhau. Mọi người có biết không, bạn trai em còn kể chuyện đi nhà nghỉ với em cho chị kia nghe luôn:

Hôm qua tao đi nhà nghỉ chứ không về phòng ngủ.

Cảm giác thế nào, bạn gái mày giỏi khoản đó không?

Ờ cũng được, nói chung body đẹp, nhưng hơi lép không bằng mày.

Ha ha ghê ghê, tưởng có vòng 1 đẹp như tao mà dễ đấy.

Mà bạn gái tao khỏe lắm, tao kêu là buồn ngủ lắm rồi mà nó vẫn cứ đòi làm thêm lần nữa mới chịu đi ngủ.

.......

Đọc đến đâu em hoa mắt, chóng mặt đến đó. Họ nhắn tin cho nhau cả những chuyện tế nhị như vậy mà không ngại ngùng, bạn trai em còn kể chi tiết chuyện 2 đứa cho cô ta nghe nữa. Và em chính là nhân vật được họ đưa ra bàn luận. Em đã s.ốc đến mức tay chân run lẩy bẩy luôn các chị à. Sao bạn trai em có thể đi kể cả mấy chuyện đó với bạn thân khác giới cơ chứ, em thấy mình không được tôn trọng.

Em tức giận ném điện thoại ra trước mặt bảo anh ấy giải thích, em khóc bù lu bảo anh ấy coi thường em. Nhưng ban trai em thay vì xin lỗi lại bảo: ‘Bọn anh thân nhau chuyện gì cũng kể được, anh thấy có gì to tát đâu mà em cứ ầm ĩ thế nhỉ”. Em gào lên: “Hay anh yêu chị ta, anh và chị ta đã làm gì với nhau rồi mà biết đến cả việc chị ta có vòng 1 đẹp này nọ, có phải anh đang lừa dối em không?”. Anh ấy thay vì an ủi lại cáu lại :”Em ích kỉ thế nhỉ, sao em cứ không thích cô ấy như thế, cô ấy có làm gì đâu mà em cứ ghen tuông vớ vẩn vậy?”. Ù ơi em nghe mà choáng, lúc nào cũng là bênh vực bạn thân thôi.

Em dỗi lên đòi chia tay ai dè anh ấy bảo :”Ừ nếu cảm thấy không thể hòa hợp với bạn của anh thì chia tay đi”, em choáng tập 2 các chị à. Đã 3 hôm rồi bọn em không nhắn tin gọi điện, mặc dù giận nhưng em thật sự rất yêu anh ấy. Nhưng để hòa hợp xởi lởi kể cả khi bạn trai kể chuyện tế nhị với bạn thân khác giới thì em không làm được. Xin mọi người hãy cho em lời khuyên, liệu em nên tiếp tục mqh hay dừng lại.

Tuệ Tâm