Cô gái 12 mối tình thách thức khi bị hỏi làm "bé đường" với mức chi trả 10 củ khoai/tháng

Màn đối đáp cực đáo để khi nhận được tin nhắn gạ làm "sugar baby" của cô gái 12 mối tình - Đoan Minh khiến nhiều người chú ý.

Được chú ý trên mạng có rất nhiều lợi thế, nào được nhiều người quan tâm, nào là đưa đến những cơ hội tốt cho bản thân. Thế nhưng, sự nổi tiếng hay t.ai t.iếng bất ngờ đôi khi lại dẫn người ta đến rất nhiều tình huống "từ trên trời rơi xuống" không thể lường trước được.

Mới đây, Đoan Minh - cô gái với 12 mối tình và đòi bồ tương lai phải cho tiền đầu tư trong màn tuyển người yêu gây b.ão đã đăng tải những dòng tin nhắn gạ tình được gửi đến cho mình.

Đoan Minh - cô gái đang hot trên MXH với màn đòi người yêu cho tiền đầu tư

Cụ thể, sau khi trở nên nổi tiếng với những yêu cầu của mình, Đoan Minh bất ngờ nhận được tin nhắn từ một người lạ mặt thẳng thắn muốn cô làm sugar baby cho mình với con số 10 triệu/tháng. Đáp lại, Đoan Minh cũng không phải dạng vừa, c.à k.hịa lại ngay: "Có tiền không mà đòi chu cấp 1 tháng 10 triệu?" và đòi tăng giá lên 20 triệu/tháng cho combo cả mẹ lẫn "con cưng" của mình.

Đoan Minh nhận được tin nhắn g.ạ g.ẫm của người đàn ông lạ mặt

Đáng chú ý, sau khi người đàn ông ok với điều kiện của Đoan Minh và muốn xem ảnh chính chủ, cô liền gửi ngay hình "chân ngắn", "mô.ng to" của chó cưng nhà mình qua. Rất nhanh tay, sugar daddy đã cho Đoan Minh một vé block, không hẹn ngày trò chuyện lại. Mối quan hệ sugar baby - sugar dady nhanh chóng bị d.ập tắt như thế.

Quả nhiên cô gái này không phải dạng vừa đó nha.

Tưởng hình gì, hóa ra Đoan Minh lại gửi ảnh chó cưng cho "sugar daddy"

Sau khi trở nên hot hit trên MXH vì màn tuyển người yêu gây tr.anh c.ãi, Đoan Minh liên tục tranh thủ sự chú ý của netizen để lên sóng quảng cáo, trong đó có cả app chat s.ex trá hình bị lên á.n d.ữ d.ội.

Đoan Minh liên tục l.ợi d.ụng sự nổi tiếng của mình để quảng cáo bất chấp