Cô dâu buồn tủi vì đám cưới ngập trong nước, mưa gió ít khách đến tham dự

Vì mưa to, gió lớn nên địa điểm tổ chức hôn lễ nhanh chóng bị ngập trong nước. Hơn nữa, thời tiết khắc nghiệt nên có rất ít khách đến tham dự ngày vui của cặp đôi. Nhìn khung cảnh ngày trọng đại của cuộc đời mình đìu hiu, lác đác vài ba người khiến đôi trẻ không khỏi buồn tủi.

Thời gian gần đây, miền Trung thường xuyên ghi nhận nhiều cơn mưa lớn. Không ít tỉnh thành tại khu vực này bị ngập lụt nghiêm trọng. Điều này khiến cuộc sống của bà con gặp nhiều bất tiện, nhất là các đám cưới đã được ấn định ngày giờ từ trước. Mới đây, hình ảnh một cô dâu ngồi buồn tủi vì đám cưới bị ngập nước ở Nghệ An đã làm nhiều người cảm thấy thương cảm.

Cô dâu ngồi buồn rầu một chỗ vì đám cưới đúng ngày mưa lớn ở Nghệ An. (Ảnh: FB Nghệ An)

Theo đó, giống như bao cô dâu khác, nàng tân nương xinh đẹp này cũng khoác lên mình bộ váy cưới trắng tinh khôi lộng lẫy. Thế nhưng, đám cưới của cô lại không may mắn diễn ra vào đúng hôm mưa lớn. Vì mưa to, gió lớn nên địa điểm tổ chức hôn lễ nhanh chóng bị ngập trong nước. Hơn nữa, thời tiết khắc nghiệt nên có rất ít khách đến tham dự ngày vui của cặp đôi. Nhìn khung cảnh ngày trọng đại của cuộc đời mình đìu hiu, lác đác vài ba người khiến đôi trẻ không khỏi buồn tủi.

Chú rể cố gắng an ủi cô dâu. (Ảnh: FB Nghệ An)

Sau khi hình ảnh này được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội, mọi người liên tục bày tỏ sự xót xa, thương cảm cho cô dâu chú rể. Nhiều người cũng gửi lời động viên đến cô dâu và chia sẻ rằng sau cơn mưa trời sẽ sáng, quan trọng nhất là cặp đôi luôn sống hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. 

Mọi người liên tục gửi nhiều lời động viên đến cô dâu chú rể. (Ảnh: FB Nghệ An)

Bên cạnh đó, có không ít người còn hài hước trêu đùa, "khịa" "ông thầy" xem ngày cho cặp đôi này. Mọi người vui vẻ cho rằng hãy cứ nghĩ mọi thứ tích cực thì mọi nỗi buồn rồi cũng sẽ qua đi.

Không ít người lại hài hước trêu đùa. (Ảnh: FB Nghệ An)

Trong ngày hôm nay, một đám cưới khác tại Nghệ An cũng bị ngập trong “biển nước” do mưa lớn. Theo đó, có thể thấy, gia đình này đã kỳ công tổ chức một lễ cưới hoành tráng. Sân khấu, bàn tiệc, rạp cưới,...đều được chuẩn bị công phu. Thế nhưng, sau cơn mưa, mọi thứ đều ướt sũng.

Không gian tiệc cưới ngập trong biển nước. (Ảnh: FB Nghệ An)

Song, cặp đôi này có phần may mắn hơn một chút là mặc dù mưa to, gió lớn nhưng khách mời vẫn đến khá đông. Bao người với váy áo tươm tất, phấn son xinh đẹp bất chấp mưa lớn vui vẻ ngồi ăn và dự hôn lễ. Đặc biệt, một số người còn lên sân khấu hát tặng cô dâu chú rể trong ngày trọng đại. 

Mưa to gió lớn nhưng các khách mời vẫn đến rất đông. (Ảnh: FB Nghệ An)
Một số người còn lên sân khấu hát tặng cô dâu chú rể. (Ảnh: FB Nghệ An)

Có thể thấy, thông thường, ngày cưới đã được định trước từ lâu nên dù thời tiết không ủng hộ thì hầu hết các cặp đôi vẫn phải tổ chức hôn lễ theo kế hoạch. Dù ai cũng muốn ngày vui của mình là một ngày đẹp trời, được nhiều người đến chúc phúc. Tuy nhiên, “gian nan thử thách lòng người”, trải qua nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nhau, có lẽ các cặp đôi sẽ càng thêm trân trọng tình yêu và hôn nhân của mình.

Thông thường, ngày cưới đã được định trước từ lâu nên dù thời tiết khắc nghiệt thì đám cưới vẫn phải diễn ra. (Ảnh: FB Nghệ An)

Còn bạn thì sao? Bạn sẽ có cảm xúc như thế nào nếu lễ cưới của đời mình cũng rơi vào những ngày thời tiết không ủng hộ? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Cưới hỏi là một trong những chuyện quan trọng nhất của đời người. Vì vậy, cô dâu & chú rể nào cũng mong mình sẽ có một hôn lễ thật trọn vẹn, chỉn chu. Tuy nhiên, đôi khi người tính không bằng trời tính. Thời tiết luôn thất thường, thường xuyên diễn biến không như dự đoán. Vì vậy, có không ít cặp đôi đã phải tổ chức đám cưới trong những ngày mưa to, gió lớn. Chắc chắn, thời tiết khắc nghiệt sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch lễ cưới đã đề ra trước đó, và khiến nhiều cô dâu, chú rể phải phiền lòng.