Chuyện tình cổ tích của cô gái khiếm khuyết trên khuôn mặt, cưới được "bạch mã hoàng tử"

Những câu chuyện tình yêu tưởng chừng như chỉ có trong cổ tích lại hiện hữu và tồn tại giữa cuộc sống đời thường. Với người yêu nhau chân thành, khó khăn hay rào cản đều không thể khiến cả hai chùn bước.

Mới đây, tài khoản A.X chia sẻ bức ảnh cưới của bản thân và vợ mình đã thu hút sự chú ý không hề nhỏ. Bức ảnh cho thấy một chú rể có vẻ ngoài điển trai, rạng ngời hạnh phúc kề bên cô dâu T.K có khuôn mặt "đặc biệt".

Chuyện tình cặp đôi "đũa lệch" khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Chụp màn hình clip A.X)

Ngay khi được đăng tải, bức ảnh cưới của đôi vợ chồng đã khiến nhiều người cảm thấy xúc động trước tấm chân tình mà cả hai dành cho nhau, bất chấp vẻ ngoài có phần đối nghịch. Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ tình cảm mà chú rể dành cho vợ của mình không thật lòng, và chỉ vì vật chất nên anh mới đồng ý gắn bó với người vợ được nhiều người nhận xét là “không xứng đôi”. 

Cặp đôi vượt qua những lời dị nghị đến bên nhau. (Ảnh: Chụp màn hình clip A.X)

Được biết, từ hồi cô dâu lên 4 tuổi đã không may gặp sự cố với x.ăng khiến gương mặt b.iến dạ.ng hoàn toàn. Vì tự ti ngoại hình, T.K không dám yêu ai cũng không dám chủ động làm quen với chàng trai nào cho đến khi gặp được chồng hiện tại.

Sự cố năm 4 tuổi khiến gương mặt T.K thay đổi. (Ảnh: Chụp màn hình clip T.K)

Sau thời gian dài tìm hiểu và bên cạnh nhau vượt qua bao lời bàn tán của dư luận, tình cảm của cả hai ngày càng bền chặt hơn. Chú rể cũng tiết l.ộ thêm, hiện tại thì vợ anh đang mang bầu bé trai nên cả 2 quyết định làm đám cưới gấp.

Hiện cặp đôi đã có em bé. (Ảnh: Chụp màn hình clip T.K)

Sau khi đoạn clip được đăng tải, hàng loạt những lời chúc phúc, những lời ngưỡng mộ vì không ngờ vẫn còn một tình yêu đẹp như cổ tích tồn tại ngoài đời thật đã được gửi đến cặp đôi. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cô dâu, chú rể cũng đã nhận phải khá nhiều những câu hỏi, những phát ngôn kém duyên. Và đương nhiên, những lời nói này cũng ảnh hưởng không ít đến cả hai.

Chuyện tình của cặp đôi nhận nhiều luồng ý kiến. (Ảnh: Chụp màn hình clip T.K)

Tình yêu của cặp đôi “đũa lệch” này đã trải qua nhiều sóng gió mới đến được với nhau. T.K luôn cho rằng mình là người phụ nữ may mắn nhất thế giới, vì có một người chồng luôn ở bên động viên và nhất là anh chẳng ngại những lời xì xào bàn tán hay những ánh mắt tò mò về khuôn mặt của cô khi cả hai đi cùng nhau.

Cô nàng luôn hạnh phúc khi có chồng bên cạnh. (Ảnh: Chụp màn hình clip T.K)
Cô che đi khuyết điểm, giúp bản thân tự tin hơn. (Ảnh: Chụp màn hình clip T.K)
Câu chuyện của cặp đôi tạo động lực cho nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình clip T.K)

Có thể thấy, tình yêu không hề có một ranh giới nào cả, dù cho chênh lệch nhau về ngoại hình nhưng những cặp đôi trên vẫn vô cùng hạnh phúc, vẫn khiến người ta phải ngưỡng mộ qua những bức ảnh lãng mạn bên nhau.