Chuyện lạ Việt Nam: Chủ nhân tổ chức "lễ động phòng" chp 2 chiếc xế xịn

Trong cuộc sống, nhắc tới việc kết hôn thì chúng ta chỉ nghĩ rằng đó là việc trọng đại của mỗi con người. Hiếm có ai lại tổ chức đám cưới cho các đồ vật hay thú cưng của mình.

Tuy nhiên, mới đây dân tình lại xôn xao với một "lễ động phòng" của 2 chiếc xế hộp xịn. Có lẽ chủ nhân của chúng phải là người có khiếu hài hước lắm thì mới chọn cách làm có 1-0-2 này để mong muốn sẽ có một "đàn xe" mới trong tương lai.

Hình ảnh "lễ động phòng" của 2 chiếc xe ô tô được chia sẻ trên nhiều Fanpage FB lớn. (Ảnh: Chụp màn hình Fanpage T.C.X)

Cụ thể, trên một số Fanpage FB lớn mới đây đã chia sẻ lại hình ảnh đặc biệt này và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Theo bức ảnh được đăng tải, người chủ đã chuẩn bị bàn cúng rất đầy đủ để thực hiện lễ nghi "động phòng" cho 2 chiếc xe của mình. Từ gà luộc, nem rán, bát đũa hay lọ hoa đều được người chủ chuẩn bị rất chu đáo, bày biện cẩn thận để làm mâm lễ cho sự kiện quan trọng này. 

Ngoài mâm cúng thì 2 chiếc xe còn được giăng màn cẩn thận khiến dân tình phải bật cười. (Ảnh: Fanpage T.C.X)

Ở phía đối diện bàn cúng lá 2 chiếc ô tô xịn màu trắng, trong đó có 1 xe nhỏ và 1 xe to. Điều đặc biệt là người chủ xe còn giăng màn cho cả 2 xế hộp cưng của mình khiến dân tình bất ngờ. Một Fanpage lớn còn hài hước cho rằng nếu cả 2 con xe đều cùng giới tình nam thì khó mà đ.ẻ ra được "đàn xe" khác. Nhìn hình ảnh này, dân tình ai cũng phải bật cười vì độ hài hước của câu chuyện. 

Dân tình bình luận sôi nổi về sự việc có 1-0-2 này. (Ảnh: Chụp màn hình Fanpage 60giay)

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng rất có thể đây chỉ là lễ cúng xe mới của người chủ xế hộp mà thôi. Có lẽ người này đã mua cùng lúc 2 chiếc ô tô rồi sau đó làm lễ "rửa xe" để đi đường bình an, không gặp những điều xấu. Vì có tính hài hước cho nên người chủ mới giăng màn rồi trêu đùa làm lễ "động phòng" cho xe khiến dân tình lầm tưởng. Hiện tại dù chưa biết thực hư ra sao nhưng câu chuyện trên vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Nhiều người tỏ ra thích thú với ý tưởng hài hước của chủ nhân 2 chiếc xe ô tô. (Ảnh: Chụp màn hình Fanpage T.C.X)

Trên thực tế, chúng ta rất hiếm thấy con người tổ chức lễ "động phòng" cho các món đồ hay vật dụng xung quanh mình. Nhiều khi vì muốn trêu đùa hoặc gây sự chú ý thì mới có một vài trường hợp khác người như vậy. Trước đó, sự việc người đàn ông kết hôn với nồi cơm điện cũng từng khiến nhiều người bất ngờ, hoang mang. 

Người đàn ông gây s.ốc khi kết hôn với nồi cơm điện. (Ảnh: World Of Buzz)
Lý do khiến người đàn ông có lựa chọn này là vì nồi cơm điện vừa trắng vừa nấu ăn ngon lại hiền lành, không nói nhiều. (Ảnh: World Of Buzz)

Cụ thể, tờ World Of Buzz đã đăng tải câu chuyện người đàn ông Indonesia kết hôn với vợ là nồi cơm điện. Người đàn ông này tên Khairol Anam, vì muốn đáp ứng tiêu chí trắng trẻo, không nói nhiều và biết nấu ăn nên anh đã quyết định lấy nồi cơm điện. Diện bộ đồ trắng, anh chàng tỏ ra hạnh phúc trong hôn lễ với người vợ đặc biệt của mình. Đặc biệt, Khairol Anam còn ký vào một tờ giấy gì đó giống như giấy chứng nhận kết hôn để khẳng định anh hoàn toàn nghiêm túc trong chuyện này. 

Người đàn ông còn ký giấy gì đó như giấy kết hôn để khẳng định mình nghiêm túc. (Ảnh: World Of Buzz)
Tuy nhiên, chỉ sau 4 ngày kết hôn thì người đàn ông đã ly hôn với nồi cơm điện. (Ảnh: World Of Buzz)

Tuy nhiên, chỉ sau 4 ngày Khairol Anam đã phải lên trang cá nhân của mình để thông báo đã ly hôn với cô vợ nồi cơm điện. Lý do cho sự t.an v.ỡ này là cô ấy biết nấu ăn nhưng lại chỉ nấu được cơm, không làm được những món ngon khác. Câu chuyện hài hước này sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ai cũng cho rằng chàng trai này quá rảnh rỗi nên mới làm chuyện khác người, mất thời gian như vậy.