Chưa đến sinh nhật, Ngọc Trinh đã nhận được quà siêu khủng thế này đây

Ngọc Trinh được một người chị chuyển khoản 200 triệu đồng để mừng sinh nhật sớm.

Ngọc Trinh không chỉ phủ sóng trên mọi mặt trận showbiz bằng hình ảnh nóng bỏng mà cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống giàu có đáng mơ ước. Mới đây, trên mạng xã hội, Ngọc Trinh đăng tải khoảnh khắc toát ra mùi tiền. Cụ thể, được một người chị chuyển khoản 200 triệu đồng để mừng sinh nhật sớm. Món quà khủng này khiến người hâm mộ chỉ biết ước. 

Ngọc Trinh được một người chị chuyển khoản 200 triệu đồng để mừng sinh nhật sớm. 

Được biết, món quà này Ngọc Trinh được một người chị thân thiết gửi tặng. Đây cũng là một trong số chị đại rich kid trong hội bạn thân siêu giàu của Ngọc Trinh. Trước đó, Ngọc Trinh không ngại chơi lớn khi chuẩn bị hộp quà 2 tỷ tiền mặt để tặng người chị thân thiết.

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt. Bước chân vào con đường người mẫu từ năm 15 tuổi nhưng đến hiện tại tên tuổi của người đẹp Trà Vinh vẫn luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. 

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt.

Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, Ngọc Trinh lấn sân sang kinh doanh. Cô đầu tư mở spa, cửa hàng thời trang và có nguồn thu nhập ổn định từ công việc này. Người đẹp từng tiết lộ thu nhập từ kinh doanh dao động khoảng 300 triệu đồng đến 400 triệu đồng mỗi tháng. "Nữ hoàng nội y" còn có sở thích sưu tập những chiếc xe hơi đắt đỏ.

Bước chân vào con đường người mẫu từ năm 15 tuổi nhưng đến hiện tại tên tuổi của người đẹp Trà Vinh vẫn luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. 

Nói đến Ngọc Trinh, khán giả nghĩ ngay đến hình ảnh một mỹ nhân sexy, gợi cảm nhất nhì làng giải trí Việt. Cô còn được mệnh danh là "Nữ hoàng nội y", thương hiệu này xuất phát từ rất nhiều khung ảnh mà người đẹp diện bikini mọi kiểu dáng và dường như chẳng ai có thể vượt mặt Ngọc Trinh ở khoản này.