Chủ quán vịt bị "tố" bán hàng siêu bẩn ở Quảng Ninh lên tiếng, do em rể “chơi xấu”

Anh Hoàng Văn Quý bức xúc vì bị bôi xấu, ảnh hưởng uy tín, danh dự. Anh rất mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ sự việc.

> Nguyên nhân ban đầu người vợ đầu độc chồng và 3 người thân ở Đồng Nai bằng Xyanua

> Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ 24 con, cuối đời đưa ra quyết định bất ngờ

Những ngày qua, lo.ạt ảnh chụp "b.óc ph.ốt" một cửa tiệm b.án vịt quay b.án đồ bẩ.n tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh khiến d.ư lu.ận không khỏi x.ôn x.ao. Mới đây, Hoàng Văn Quý, 37 tuổi - chủ qu.án vịt đã có những ch.ia s.ẻ xoay quanh s.ự vi.ệc.

Anh Quý kh.ẳng đị.nh, những hình ảnh trên ho.àn to.àn không phải chụp từ qu.án của mình. Chủ qu.án vịt cho tờ Dân Trí biết, anh v.ốn không quen dùng m.ạng x.ã h.ội. Mãi tới khi được người quen tới qu.án thông báo, anh Quý mới gi.ật m.ình.

Chủ qu.án vịt khẳng định những hình trên không phải chụp từ qu.án

Người đàn ông này cho biết, qu.án vịt của anh lấy th.ực ph.ẩm tư.ơi số.ng từ chợ gần nhà, không có chuyện dùng đ.ồ đ.ông l.ạnh. Các khâu t.ẩm ư.ớp gia vị và nư.ớng ở vỉa hè đều để khách t.ận m.ắt ch.ứng k.iến.

Là người làm nghề, anh Quý c.am đo.an bản thân không bao giờ làm chuyện nh.ẫn tâ.m tới mức cho đồ ăn vào nh.à v.ệ s.inh hay dùng thực phẩm có gi.òi b.ọ như vậy.

S.ự vi.ệc vừa qua rất ả.nh h.ưởng tới uy tín d.anh d.ự cũng như công việc l.àm ă.n của vợ chồng anh Quý. qu.án vịt là nguồn số.ng để anh nuôi 3 đứa con nhỏ. Anh Quý mong cơ quan đi.ều tr.a sớm vào cu.ộc để làm rõ v.ụ vi.ệc.

Anh Quý mở xe nướng vịt bán ngoài vỉa hè từ năm 2020

Kết quả x.ác m.inh từ cơ quan ch.ức nă.ng

Li.ên qu.an tới n.ội d.ung trên, phía Công an TX Đông Triều đã mời các bên li.ên q.uan lên tr.ụ s.ở làm việc. Kết quả x.ác mi.nh cho thấy, hình ảnh th.ùng xố.p ng.âm vịt và chân giò để trong nh.à v.ệ s.inh đưa lên m.ạng x.ã h.ội không phải của cơ sở b.án vịt qu.ay trên vỉa hè.

Theo ông Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Công an TX Đông Triều, ngu.ồn c.ơn v.ụ v.iệc xuất phát từ m.âu thu.ẫn của chủ qu.án với em rể.

Chủ qu.án vịt ph.át hi.ện em rể tham gia đ.ánh b.ạc, sử dụng m.a t.uý nên đã đi trình báo công an. Sau đó cả hai x.ảy r.a m.âu thu.ẫn. Em rể b.ực t.ức muốn tr.ả th.ù nên đã đăng bài "b.óc ph.ốt " qu.án vịt của người anh.

Công an đang hoàn thiện hồ sơ để x.ử l.ý đối tượng đăng những hình ảnh trên lên m.ạng x.ã h.ội theo quy định ph.áp l.uật.