'Chiến thần' Hà Linh gọi thẳng Nờ Nô Ô là 'cậu nổ nghèo đạo đức' sau clip từ thiện

Không chỉ cộng đồng mạng, mới đây, "chiến thần" Hà Linh đã lên tiếng c.hỉ tr.ích thẳng mặt nam TikToker Nờ Ô Nô - chủ nhân của đoạn clip gọi người khó khăn là b.à g.ià nghèo khổ.

Clip: Hà Linh gọi thẳng Nờ Nô Ô là 'cậu nổ nghèo đạo đức'

Gây xôn xao mạng xã hội thời điểm hiện tại là đoạn clip làm từ thiện của TikToker Nờ Ô Nô khi gọi cụ bà ngồi ở bến xe bus là "b.à g.ià nghèo khổ". Hầu hết mọi người đều cho rằng cách hành xử  của nam TikToker rất thiếu tôn trong đối với bà cụ lớn tuổi và có hoàn cảnh khó khăn trong clip.  

Nờ Ô Nô xuất hiện tại bến xe bus tặng phở cho cụ bà nhưng lại dùng từ ngữ khi.ếm n.hã: "Hế lô (xin chào) b.à g.ià nghèo khổ cô đơn giữa mùa đông..." 

Trong đó có cả "chiến thần" Hà Linh - hot TikToker nổi tiếng cũng lên tiếng c.hỉ t.rích thẳng mặt anh chàng. Thậm chí, Hà Linh không ngại đặt cho anh chàng nhiều danh từ "đặc biệt".  

Cụ thể, trong clip mới đăng tải cách đây ít giờ, "chiến thần" Hà Linh nói: "Hế lô (Hello) cậu nổ trong trời đông giá rét. Mình không biết rằng bà cụ trong đoạn video có thực sự nghèo thật hay không, nhưng mình nghĩ rằng cậu này có khi cậu ấy nghèo thật. Nghèo ở đây là nghèo văn hoá, nghèo trí thức, nghèo đạo đức và nghèo li.êm s.ỉ nữa.

Và có thể là còn nghèo cả về vật chất cho nên mới bất chấp lên video câu like kiểu rẻ tiền như vậy, kiếm tiền dựa trên tiếng c.hỉ trí.ch của cộng đồng mạng. Mọi người cần phải lưu ý này từ thiện là khác mà lợi dụng là khác, đem cái sự nghèo khổ của người ta ra để lợi dụng làm content, đấy là vô học. Mà chuẩn bị lên cái bài xin lỗi đấy mọi người ơi, đồ của nợ".  

Có thể thấy, giống như nhiều dân mạng và một số nghệ sĩ có tiếng trong Vbiz, "chiến thần" Hà Linh cũng vô cùng b.ức x.úc trước hành vi dùng từ ngữ thiếu tôn trọng cụ bà có hoàn cảnh khó khăn của chàng TikToker Nờ Ô Nô. Ngoài ra, Hà Linh cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm không nên đem hoàn cảnh của người khác ra lợi dụng để làm content. Bởi từ thiện khác với lợi dụng.  

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Hà Linh lên tiếng c.hỉ tr.ích Nờ Ô Nô. Trước đó, cả hai cũng từng xảy ra tr.anh c.ãi trên mạng xã hội.  

Ngoài ra, suốt thời điểm đoạn clip bắt đầu xuất hiện cho đến hiện tại, không chỉ Hà Linh mà có rất nhiều người khác đồng loạt n.ém đ.á đoạn video làm từ thiện này của Nờ Ô Nô. Thậm chí, nhiều người nổi tiếng khẳng định sẽ không sử dụng dịch vụ của thương hiệu hay quán ăn nào book Nờ Ô Nô review.