Chia sẻ của đội cứu hộ sau 24 giờ trên sông nước tìm cô gái mất tích

Hiện tại, gia đình, người thân và bạn bè của H.N đều đang nóng lòng mong chờ tin tức của cô. Hy vọng gia đình sẽ sớm tìm thấy cô gái.

Thời gian vừa qua, thông tin cô gái H.N (23 tuổi, Hà Nội) mất tích không khỏi khiến mọi người bàng hoàng, x.ót x.a. Mặc dù đã hơn 1 tháng trôi qua, nhưng những thông tin về H.N vẫn chỉ dừng lại ở con số 0. Có thể nói, gia đình của cô gái, người dân địa phương dường như đã k.iệt s.ức sau khoảng thời gian tìm kiếm. Tuy nhiên họ vẫn không thôi hy vọng sẽ tìm được H.N. Mới đây, Đội c.ứu hộ c.ứu n.ạn 116 đã chính thức tham gia tìm kiếm H.N. hoàn toàn miễn phí. Với nhân lực và vật lực của đội, rất nhiều người hi vọng sẽ xuất hiện manh mối.

Đã hơn một tháng tuy nhiên mọi người vẫn chưa tìm kiếm được H.N. (Ảnh: Dân Việt)

Báo Sức khoẻ và Đời sống đưa tin, từ trưa ngày 17/8, Đội cứu hộ Công ty TNHH Cứu hộ giao thông 116 Thái Bình (tỉnh Thái Bình) do ông Nhâm Quang Văn là Đội trưởng, phối hợp cùng hàng chục thành viên từ Thái Bình đã đến cầu Cù Sơn, xã Văn Côn, huyện Hoài Đức để tìm kiếm, hỗ trợ đưa cô gái trẻ về với gia đình hoàn toàn miễn phí.

Đội c.ứu n.ạn c.ứu hộ 116 đã tham gia tìm kiếm H.N.
(Ảnh: Chụp màn hình FB Đội cứu nạn cứu hộ 116/Dân Việt)

Được biết trước đó, gần khu vực cầu Cù Sơn người dân đã phát hiện ra chiếc túi xách của cô gái m.ất tích. Theo manh mối nhỏ ấy, nhiều người dân địa phương và gia đình của H.N đã thường xuyên có mặt tại đây để tìm kiếm nhưng đến hiện tại vẫn chưa có bất kì một tin tức mới nào. Trong hai ngày 17, 18/8 lực lượng chức năng sẽ nỗ lực tìm kiếm liên tục tại đây bằng những thiết bị rà soát hiện đại như camera ghi hình dưới nước với mong muốn sẽ tìm được H.N trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Đơn vị tổ chức tìm kiếm bằng những thiết bị hiện đại. (Ảnh: Zing News)
Cán bộ cứu hộ cho rằng việc nước sông chảy xiết đem lại không ít khó khăn. (Ảnh: Zing News)

Trải qua nhiều giờ tìm kiếm, đến sáng nay 18/8 mọi người không khỏi x.ót x.a khi nhận tin lực lượng chức năng vẫn chưa thể tìm thấy H.N. Nói về 24 tiếng đầy khó khăn vừa qua, một thành viên trong đội c.ứu hộ chia sẻ cùng báo Sức khoẻ và Đời sống: "Dù có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, nước dưới sông chảy rất xiết khiến việc tìm kiếm gặp khá nhiều khó khăn".  Bên cạnh đó, những người trong đội c.ứu hộ còn cho biết thêm kể từ khi bắt đầu tìm kiếm mọi người đều đã rất nỗ lực, làm hết mình. Tuy nhiên việc có thể tìm được hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Đêm 17/8 lực lượng chức năng vẫn nỗ lực tìm kiếm. (Ảnh: Zing News)

Ông Nhâm Quang Văn (đội trưởng đội cứu hộ 116) nói cùng báo Sức khoẻ và Đời sống: "Trước đây chúng tôi đã tìm kiếm cả trăm người và chưa từng thất bại. Tuy nhiên, đây có thể là lần đầu tiên đội không thể hoàn thành nhiệm vụ. Vì vụ việc vẫn chưa xác định được em H.N. còn sống hay đã ra đi. Rất khó để tìm kiếm vì không xác định được cụ thể ở khu vực nào".

Đây được xem là một nhiệm vụ khá khó khăn đối với cả đội. (Ảnh: Zing News)
Lực lượng chức năng tìm kỹ, không bỏ lỡ bất kỳ một khu vực nào. (Ảnh: Dân Việt)
Mọi người đã tìm được chiếc túi của H.N trên dòng sông này. (Ảnh: Dân Việt)

Trước đó, ông L.V.T. - bố đẻ H.N cũng đã chia sẻ trên báo Dân Việt rằng những ngày qua, có rất nhiều người từ các nơi đến giúp gia đình tìm kiếm. Mọi người không bỏ qua bất cứ một bụi cây, ngọn cỏ. Bất kỳ chỗ nào có hy vọng, mọi người đều không bỏ qua. Ông nói: "Không đi tìm như thế này thì còn biết làm sao nữa. Giờ dù không có thêm thông tin, không biết phương hướng cụ thể, tôi cũng phải đi tìm con chứ, còn hơn là nằm ở nhà".

Chiếc dép được cho là của H.N cũng được tìm thấy gần sông. (Ảnh: Dân Việt)

Nói về sự ra đi kỳ lạ của H.N, người thân cho biết lúc ra khỏi phòng trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội lúc 20h ngày 14/7, H.N đi trên chiếc xe gắn máy và mặc áo sáng màu. Qua quá trình xác minh lực lượng chức năng đã tìm được chiếc xe của H.N. Tuy nhiên, người cuối cùng đi chiếc xe lại là anh T. (SN 1997), bạn trai cũ của cô gái. Chiếc xe bị v.ứt ở bãi xe Tú Mỡ, gần phòng trọ của T.

Chiếc xe của H.N cũng đã được tìm thấy. (Ảnh: Dân Việt)
Định vị lần cuối của H.N được hiển thị gần cầu Cù Sơn. (Ảnh: Dân Việt)

Theo lời kể của người dân, khi nhận được thông tin rằng H.N cùng người yêu cũ tên T.N.T (SN 1997) đã từng xuất hiện tại địa bàn này trước khi cô mất tích mọi người đã phối hợp tìm kiếm nhưng đến thời điểm hiện tại mọi thông tin vẫn còn khá mơ hồ. Hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của lực lượng chức năng, người nhà sẽ sớm tìm thấy và đưa H.N về với gia đình.