Châu Tấn: Yêu 8 người, 3 lần bị đàn ông "đá", chấp nhận làm "tiểu tam" nhưng bị Vương Phi "nẫng tay trên"

Châu Tấn tài giỏi, là Hoa đán cbiz nhưng đường tình duyên của cô lại quá lận đận.

Cả Châu Á có lẽ ai cũng biết Châu Tấn chính là một trong tứ đại Hoa đán của showbiz. Cô được mến mộ vì tài năng diễn xuất cộng thêm vẻ ngoài trẻ mãi không già. Đáng tiếc, người phụ nữ tài giỏi này lại không có đường tình êm ả mà thực sự rất lận đận.

Châu Tấn từng nói: "Tình yêu là động lực lớn nhất đời tôi, tôi là kẻ sinh ra để yêu... Tôi si tình, cả trong phim lẫn ngoài đời".

 

Châu Tấn là Hoa đán nổi tiếng showbiz nhưng tình duyên lận đận.

Châu Tấn trải qua 8 đoạn tình cảm, thậm chí cô thất bại một lần trong hôn nhân. Dù vậy, Hoa đán Cbiz này chưa từng mất niềm tin vào tình yêu. Đối với cô, sự nghiệp và tình yêu luôn song hành. Vì vậy mà Châu Tấn chưa từng ngừng yêu thương.

Mối tình đầu tiên của Châu Tấn là năm cô 17 tuổi. Lúc đó, cô muốn gia nhập làng giải trí nhưng lại bị bạn trai ngăn cản. Vì quan điểm của 2 người bất đồng, cuối cùng họ cãi vã và quyết định chia tay.

Châu Tấn từng vì sự nghiệp diễn xuất mà chia tay mối tình đầu.

Năm 1993, Châu Tấn tốt nghiệp trường vũ đạo. Cô cũng chính thức quen biết Đậu Bằng - anh họ của Đậu Duy. Lúc đó, Châu Tấn còn vì người đàn ông này mà rời bỏ quê hương đến Bắc Kinh để tìm việc. Đáng tiếc, mối tình này không có cái kết viên mãn. Châu Tấn bị bạn trai "đá" với lý do tình yêu khiến Đậu Bằng không thể toàn tâm toàn ý lo cho sự nghiệp. Nếu thực sự ở bên nhau có lẽ Châu Tấn và Vương Phi đã trở thành chị em dâu.

Cũng có tin lý do chia tay là vì Châu Tấn muốn tham gia phim điện ảnh Sông Tô Châu của Lâu Diệp. Nhưng Đậu Bằng lại muốn cô ở nhà và chăm sóc anh. Cuối cùng chính tác phẩm điện ảnh này chấm dứt tình yêu thứ 2 của cô. Nhưng cũng chính nó mở đầu cho mối tình thứ 3 của nàng Hoa đán.

Châu Tấn khi còn bên Giả Hoành Thanh.

Theo đó, đóng Sông Tô Châu, Châu Tấn nảy sinh tình cảm với bạn diễn Giả Hoành Thanh. Dù Giả Hoành Thanh không phải là người đứng đắn gì vì từng vướng vào ồn ào dùng chất cấm. Nhưng Châu Tấn lại gật đầu chấp nhận tình yêu của người đàn ông này. Tuy nhiên, mối quan hệ của hai người kéo dài không lâu vì nàng Hoa dán "bắt cá 2 tay". Cô cùng lúc hẹn hò với nam diễn viên Phác Thụ khi cả hai hợp tác phim điện ảnh Năm ấy hoa nở.

Nhưng vốn là người nhiệt tình khi yêu nhưng cũng mau chán, Châu Tấn không ở bên Phác Thụ được lâu. Cuối cùng, họ trở lại thành bạn bè đồng nghiệp. Và cũng sau thời gian này, Châu Tấn gặp Lý Á Bằng.

Châu Tấn có tình yêu sâu đậm với Lý Á Bằng.

Chuyện tình với Lý Á Bằng có thể nói là đáng bàn nhất của Châu Tấn. Cả hai quay Anh hùng xạ điêu và nảy sinh tình cảm. Châu Tấn từng hết lời ca ngợi bạn diễn. "Anh ấy đã làm hài lòng tất cả những mộng tưởng của tôi về một người đàn ông”, Châu Tấn chia sẻ.

Vì yêu, Châu Tấn bất chấp là "tiểu tam" vì Lý Á Bằng đang trong mối quan hệ với người phụ nữ khác. Cô chịu bao lời chỉ trích dành cho kẻ thứ ba. Giữa lúc Châu Tấn hết lòng vì người mình yêu và thậm chí đã nghĩ đến chuyện kết hôn thì Lý Á Bằng lại "đá" cô một cách phũ phàng.

Lý Á Bằng từ chối Châu Tấn với lý do muốn chuyên tâm cho sự nghiệp. Sự thật, anh bỏ cô để chạy theo Thiên hậu Hong Kong Vương Phi. Nàng Hoa đán từng vì chuyện này mà òa khoác khi được truyền thông hỏi về chuyện tình yêu với người cũ.

Châu Tấn từng suýt cưới Lý Đại Tề.

Sau khi vết thương lòng mà Lý Á Bằng dành cho mình quá sâu, Châu Tấn trở thành con người sống khép kín hơn. Lúc này, Lưu Nhược Anh giới thiệu anh chàng stylist Lý Đại Tề. Châu Tấn vì muốn thoát ra khỏi vũng bùn tình cảm trước mà chấp nhận.

Từng có thời gian Châu Tấn mỗi khi được hỏi về chuyện tình cảm với Lý Đại Tề, cô đều thẳng thắn: "Tôi nhất định sẽ gả cho Đại Tề". Nhưng cuối cùng, người mà Châu Tấn chọn làm chồng lại chính là nam diễn viên hơn cô 5 tuổi - Cao Thánh Viễn.

Năm 2014, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn kết hôn. Cặp đôi từng có thời gian rất ngọt ngào và liên tục xuất hiện trên mặt báo. Nhiều người khẳng định Châu Tấn và Cao Thánh Viễn thực sự rất đẹp đôi. Không ít bài viết về tình yêu của họ được đăng tải trên báo.

Người Châu Tấn chọn làm chồng lại là Cao Thánh Viễn.

Nhưng hôn nhân của Châu Tấn kết thúc sau 6 năm bằng tờ giấy ly hôn vào năm 2020. Châu Tấn bận phát triển sự nghiệp trong nước, còn Cao Thánh Viễn lại chọn Hollywood là điểm đến cho mình. Vì khoảng cách, hai người dần dần không có thời gian dành cho nhau và cuối cùng chẳng còn tình yêu.

Một nguồn tin thân cận với Châu Tấn chia sẻ trên truyền thông, hôn nhân bất ổn của nàng Hoa đán xuất hiện từ 2 năm trước khi công bố ly hôn. Theo đó, "Từ hơn 2 năm trước, Cao Thánh Viễn đã đề xuất ly dị, chấm dứt cuộc sống hôn nhân của cả hai. Lúc đó, Châu Tấn vẫn muốn dành thời gian suy nghĩ nên chưa ký đơn. Hiện tại, nữ diễn viên đã quyết định chấp nhận việc kết thúc chuyện tình cảm", nguồn tin khẳng định.

Châu Tấn chán nản với tình yêu nên làm bạn với Đậu Tĩnh Đồng.

Sau 8 cuộc tình dang dở, 3 lần bị "đá", Châu Tấn không còn thiết tha với tình yêu. Có thời gian, cô xuất hiện cùng với bạn thân Trần Khôn và chọn cuộc sống không ồn ào. Nhưng sau đó, người đẹp bắt đầu lộ diện chung cùng Đậu Tĩnh Đồng - con gái của Vương Phi. Nghi vấn yêu đồng tính xuất hiện.

Nhiều người tưởng rằng Châu Tấn sẽ không yêu thêm ai.

Tuy nhiên, mối quan hệ của Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng cũng chỉ là bạn bè thân thiết. Hiện tại, nàng Hoa đán đang hẹn hò với bạn trai kém 13 tuổi Trác Việt. Thậm chí, cặp đôi còn về nhà ra mắt. Mối tình chị - em này được nhiều người ủng hộ.

Bạn trai hiện tại của Châu Tấn là người tình kém 13 tuổi Trác Việt.