Chật vật vì con ốm, Lê Phương tóc tai rối bù trong bếp vẫn được khen ngợi hết lời

Nữ diễn viên đã tranh thủ làm nhiều loại bánh mì ngon cho bố ruột mang về quê.

Lê Phương nhiều lần trổ tài làm bánh khiến bạn bè, đồng nghiệp không khỏi khâm phục. Những tưởng khi thảnh thơi, rảnh rỗi cô mới có thể "thả hồn" vào những chiếc bánh xinh xắn nhưng niềm đam mê của bà mẹ 2 con lớn đến nỗi cả lúc tất bật ngược xuôi cô vẫn muốn tranh thủ làm bánh.

Mới đây, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ tâm sự: "6h dậy làm bữa sáng cho cả nhà. Vừa xong là đưa hai nhóc đi chích ngừa. Em Bông bị nóng nên thôi, phải đưa em qua phòng khám để kiểm tra sốt xuất huyết. May mắn em ổn... Về tới nhà là chiều tối, cơm nước xong tranh thủ làm bánh mì thập cẩm cho ông ngoại ngày mai về quê. Vậy là hết một ngày! Có chút ngược xuôi, nhưng cảm thấy may mắn khi còn có gia đình để chăm sóc, yêu thương!" Nghe tâm sự và nhìn thành quả hấp dẫn của Lê Phương mà nhiều người càng thêm nể sự đảm đang của cô.

Bơ phờ vì bé Bông bị ốm nhưng Lê Phương vẫn không quên niềm đam mê làm bánh. Dù trải qua một ngày rất mệt, nữ diễn viên vẫn vào bếp và cảm thấy may mắn vì được chăm sóc gia đình.

"Ba Kiên đưa ông ngoại đi lấy kết quả kiểm tra sức khoẻ, vừa về tới là bánh cũng vừa ra lò!", cô khoe. Nhìn cảnh Lê Phương khoe thành quả những chiếc bánh độc đáo song ai cũng để ý bà mẹ 2 con tóc tai rối bù, khi tất bật bếp núc. Thế nhưng ai cũng khen dù hơi "te tua" nhưng cô vẫn hết sức dễ thương.

Lê Phương biết làm rất nhiều loại bánh mì với các hương vị, hình dạng khác nhau. Lần này, bà xã Trung Kiên trổ tài làm bánh mì khoai môn và bánh mì nho sữa.

Bên cạnh đó, cô còn làm bánh mì nhân mặn - thập cẩm! "Mai ông ngoại về quê, có bánh mì ăn dọc đường là yên tâm!", nữ diễn viên hào hứng.

Bạn bè đã để lại nhiều bình luận tích cực, cho rằng cô cả ngày chật vật với 2 con mà còn biết chăm lo cho gia đình bằng những chiếc bánh ngon. Ai cũng phải công nhận nữ diễn viên vừa đẹp vừa khéo.

Trước đó, Lê Phương đã làm bánh mì sữa đặc cho con trai Cà Pháo mang đi học. Khi bánh vừa ra lò, Pháo - Bông lập tức có mặt "có chút chí choé ồn ào, ăn bánh, khen ngon, cảm ơn mẹ vì đã làm đồ ăn sáng cho con".

Gần đây, nữ diễn viên sinh năm 1985 cũng ra tay làm bánh bông lan trứng muối kiểu cupcake. Vừa xinh lại vừa ngon thế này, bảo sao Cà Pháo và bé Bông không mê bánh của mẹ!

Người đẹp thực hiện bánh su kem truyền thống. Cô làm những 2 hình dạng khác nhau, bên trong đầy ắp nhân kem béo ngậy, ngọt thơm.

Bánh mì dừa dứa cũng được cô tạo hình đa dạng, sinh động, đủ thấy với Lê Phương làm bánh là một niềm vui và có sự sáng tạo để không nhàm chán.

Liên tục "tặng cho đời những hương vị ngọt ngào", Lê Phương cho rằng cứ chăm lo cho người, đời sẽ yêu thương bạn.